Cán bộ FPTU Đà Nẵng – những ngọn lửa “thầm lặng” đồng hành cùng sinh viên

Là những con người đến từ nhiều phòng ban khác nhau, các cán bộ Đại học FPT Đà Nẵng vẫn hằng ngày dìu dắt, đem đến cho sinh viên trường F khoảng thời gian học tập, hoạt động tuyệt vời trong thời thanh xuân của mình.

Từ cô, chú trông nom tòa nhà Gamma, các chị tại quầy dịch vụ sinh viên luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, đến các anh chị cán bộ đã tổ chức nhiều sự kiện, nhiều sân chơi hấp dẫn. Nhờ đó, Cóc nhà vừa có thể an tâm học hành, vừa thỏa sức vui chơi, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Giải bình chọn “TOP 9 Nhân vật truyền cảm hứng 2020” tạo cơ hội để các bạn dành sự tri ân đến những cống hiến âm thầm nhưng không ngừng nghỉ của họ. Và bên dưới đây, hãy gặp lại vài gương mặt quen thuộc ở FUDA nhé. Có thể bạn cũng biết đấy!

Chú Dũng (Cán bộ hành chính) – Người “quản gia” cần mẫn coi sóc tòa nhà Gamma

Chú Dũng là người mà có lẽ không sinh viên nào chưa từng bắt gặp ngay khi đặt chân vào tòa nhà Gamma – Đại học FPT Đà Nẵng. Hiện đang công tác tại phòng hành chính, chú Dũng chịu trách nhiệm coi sóc, xử lý những vấn đề liên quan đến tòa nhà, đảm bảo cho mọi hoạt động của trường được diễn ra ổn định.

Đôi lúc, bạn sẽ bắt gặp chú loanh quanh dưới sảnh, làm công việc của mình hay nhắc nhở các bạn đeo thẻ sinh viên. Hẳn rằng tuy không nói ra, nhưng bất kể ai trong trường cũng đều dành cho chú một sự kính trọng.

Chú Dũng (thứ 3 từ phải qua) – “Quản gia” cần mẫn coi sóc toàn nhà Gamma.

Chị Thu Trang (Cán bộ tuyển sinh) – Cô “Bếu” nhìn xa trông khó, nhưng dễ thương thân thiện thì không ai bằng

Sinh viên và các đồng nghiệp vẫn thường gọi chị Trang của phòng tuyển sinh bằng biệt danh thân thương là “Bếu”, một cách gọi vui để “cà khịa” thân hình vốn hơi thiếu chút da thịt của chị.

Chị Trang (bên phải) hay còn được biết đến với biệt danh cô “Bếu”.

Trái ngược vẻ mặt tưởng khó gần và thân hình nhỏ nhắn kia, chị Trang “Bếu” chính là nhân tố hậu cần quen thuộc, đứng đằng sau thành công tốt đẹp của các sự kiện lớn tại trường. Tiếp xúc hay trò chuyện cùng chị, ta có thể nhận ra “cô Bếu” không chỉ thẳng thắn mà còn rất thân thiện nữa. Các bạn có từng bị vẻ mặt “không được vui” của chị Trang đánh lừa hay chưa?

Anh Huỳnh Anh Tuấn (Cán bộ khảo thí) – Có anh Tuấn, an tâm vượt Final test!

Thường xuyên xuất hiện trong những buổi thi để hỗ trợ, giải đáp câu hỏi của sinh viên về kỳ thi, đề thi. Nếu không có anh Tuấn, thật khó để các bạn được tập trung và thoải mái tinh thần làm bài. Cùng chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ giữa bạn và Cán bộ khảo thí Huỳnh Anh Tuấn “biết tuốt” nhé.

Anh Tuấn (hàng trên, thứ 3 từ phải qua) – Bạn đã từng gặp anh Tuấn và được anh giúp đỡ khi tham gia vào cuộc “vượt Final test” cam go.

Chị Thùy Linh (Cán bộ dịch vụ sinh viên) – Người chị đáng yêu hết mình hỗ trợ sinh viên

Dễ dàng nhận biết với cặp kính luôn trên đôi mắt, mái tóc nâu ngang vai và một phong thái năng nổ tràn đầy sức sống, chị Thùy Linh túc trực ở phòng dịch vụ sinh viên, sẵn sàng giải đáp tất tần tật những khúc mắc hay hỗ trợ mọi vấn đề các bạn thường gặp phải. Cần được giúp đỡ, đừng ngại gọi chị Linh nhé.

Chị Thùy Linh – Đáng yêu thế này, liệu có sinh viên nào muốn ghé thăm phòng dịch vụ sinh viên mỗi ngày không?

Những gương mặt trên đây chỉ là số ít trong rất nhiều cá nhân vẫn ngày ngày “thầm lặng” tiếp sức cho sinh viên trong quá trình học tập tại FPTU Danang. Ai là người đã truyền lửa và sẽ nhận được sự BÌNH CHỌN của bạn?

Cổng BÌNH CHỌN “TOP 9 nhân vật truyền cảm hứng” dành cho các đề cử cán bộ vẫn đang mở và sẽ kết thúc lúc 22:00 tối nay 15/11. Nhanh tay vote ngay tại group Facebook – Cộng đồng Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng nhé.

Giải bình chọn “TOP 9 nhân vật truyền cảm hứng 2020” là giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân có hoạt động tích cực, truyền cảm hứng tới cộng đồng sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng trong suốt một năm qua. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức. 5 nhóm để cử bao gồm: khối ngành Công nghệ thông tin, khối ngành Quản trị Kinh doanh, khối ngành Ngôn ngữ, bộ môn Vovinam, khối Cán bộ. Thời gian bình chọn diễn ra vào các ngày 14, 15, 16/11/2020 và đêm tôn vinh sẽ được tổ chức vào ngày 17/11/2020.