Các thành viên Brothers & Sisters 2020 Đại học FPT Đà Nẵng, họ là ai?

Tái khởi động dự án Brothers & Sisters vào giữa tháng 8/2020, chỉ trong một thời gian ngắn, đội ngũ Brothers & Sisters của Đại học FPT Đà Nẵng đã quy tụ được hơn 50 thành viên.

Brothers & Sisters là một dự án xuất hiện ở mọi trường đại học danh tiếng trên thế giới, và Đại học FPT cũng là trường đại học duy nhất áp dụng chương trình này tại Việt Nam.

Với mục đích hỗ trợ tối đa, giúp các tân sinh viên nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường mới, Brothers & Sisters sẽ đồng hành cùng thế hệ đàn em trên quãng đường đầu tiên tại Đại học FPT.

Brothers and Sisters là mô hình sinh viên giúp sinh viên được ĐH FPT áp dụng từ năm học 2017 nhằm hỗ trợ sinh viên khoá mới khi bước chân vào môi trường đại học.

Để được trở thành Brothers & Sisters, họ phải là những sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong các hoạt động của câu lạc bộ, đội nhóm. Bên cạnh đó, họ phải trải qua quá trình phỏng vấn kiến thức, tham gia các hoạt động đào tạo kỹ năng mềm do nhà trường tổ chức.

Vì là anh chị tiền bối, Brothers & Sisters có sự thấu hiểu về những lo lắng, bỡ ngỡ của các bạn tân sinh viên. Các anh chị khóa trên là cầu nối giúp các em chia sẻ những khó khăn và tiếp nhận thông tin từ nhà trường ngay từ những buổi đầu tiên trong Tuần lễ định hướng cho đến khi tham gia Tháng Rèn luyện tập trung.

Brothers & Sisters sẽ là người anh người chị, là chỗ dựa tinh thần cho tân sinh viên K16. Chúc các bạn sẽ có những kỷ niệm thật đẹp với Brothers & Sisters của mình nhé. Và đừng quên theo dõi các thông tin hoạt động và diễn biến mới nhất tại fanpage BROTHERS & SISTERS.

Cùng chào đón Brothers & Sisters năm 2020 của Đại học FPT Đà Nẵng qua những shoot hình mới nhất:

Brothers & Sisters chính là một điểm nhấn tại ra sự khác biệt cho một môi trường giáo dục thân thiện của ĐH FPT.
Các “Brothers” và “Sisters” là những sinh viên ĐH FPT có kết quả học tập tốt, năng động, tích cực tham gia các hoạt động phong trào và đặc biệt hiểu rõ tâm lý cũng như những khó khăn của các bạn sinh viên khóa mới.
Đội hình “Brothers” Đại học FPT Đà Nẵng năm 2020.
Đội hình “Sisters” Đại học FPT Đà Nẵng năm 2020.