Ca sĩ Thái Ngân: “Có chàng trai viết lên cây, lời yêu thương Đại học FPT”

Với hàng loạt ca khúc hit được biểu diễn trong chương trình Newbies’ Showtime của Đại học FPT Đà Nẵng, chàng ca sĩ của bộ phim đình đám “Mắt biếc” Phạm Đình Thái Ngân đã đem đến một không gian âm nhạc đậm chất sinh viên.

Ngoại hình thư sinh, gương mặt baby, Thái Ngân đặc biệt là sở hữu giọng hát nam cao thuộc dạng hiếm ở Việt Nam.

Nổi lên trong showbiz Việt với tên gọi “hoàng tử tình ca” từ cuộc thi truyền hình thực tế X Factor, gần đây Thái Ngân khẳng định mạnh mẽ hơn nữa khi lấn sang lĩnh vực điện ảnh với việc lồng tiếng nhân vật Ngạn trong bộ phim “Mắt biếc”. Đây cũng chính là một bước đệm quan trọng giúp anh chàng ca sĩ tiếp cận gần hơn với khán giả.

Đến với Cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Newbies’ Showtime với vai trò Ban Giám khảo, Thái Ngân đã có những lời nhận xét dí dỏm nhưng hết sức chân thành. Bằng những góp ý chuyên môn, vị giám khảo trẻ tuổi đã giúp sinh viên trường F hiểu rõ bản thân và tự tin tỏa sáng với tài năng của chính mình.

Phạm Đình Thái Ngân – người được công chúng biết đến cùng với sự lan tỏa của Mắt biếc khi anh chính là chàng trai lồng tiếng cho Ngạn trong phim – là ca sĩ trẻ với ngoại hình ưa nhìn cùng giọng hát khàn, ấm, giàu cảm xúc.

Trong phần trình diễn giao lưu, Thái Ngân lôi cuốn cả sân khấu với những ca khúc “Từ đó”, “Có chàng trai viết lên cây”, “Đưa em đi khắp thế gian”, “Lạ”.

Đặc biệt ở phần biểu diễn một bài hát hit trong bộ phim “Mắt biếc”, chàng ca sĩ trẻ đã cải biên ca từ thành “Có chàng trai viết lên cây, lời yêu thương Đại học FPT”. Sự bất ngờ này đã đem đến nhiều cảm xúc thú vị cho các bạn sinh viên trường F.

Cuộc thi Newbie’s Showtime là sân chơi đầu tiên để các tài năng K16 Đại học FPT Đà Nẵng được tỏa sáng và khám phá giới hạn sáng tạo của bản thân. Theo đó các thí sinh là sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng có thể đăng kí dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm với tất cả các loại hình năng khiếu, nghệ thuật: vẽ, ảo thuật, đàn, hát, nhảy, múa… Đêm chung kết được diễn ra vào tối 18/10/2020 với sự góp mặt của bộ ba Ban giám khảo cùng Top 12 thí sinh tài năng nhất.

Thảo Lê