Bùng nổ đêm Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Newbies’ showtime

Sân chơi Tìm kiếm tài năng Newbies’ showtime đã đi đến hồi kết. 12 tiết mục xuất sắc thuộc các loại hình nghệ thuật đa dạng như hát, nhảy, beatbox, DJ… đã chinh phục khán giả bằng tài năng và nhiệt huyết sân khấu trong đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/10/2020.

Trải qua hai vòng thi online và casting, thí sinh lọt vào chung kết đều là những gương mặt nổi bật đại diện cho tân sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng. Các bạn đã cống hiến những tiết mục với nhiều tài năng khác nhau nhưng đều để lại những dấu ấn khó quên, tạo nên một đêm bùng nổ sân khấu và đốt cháy cảm xúc.

Góp phần tạo nên sự thành công của đêm chung kết Newbies’ showtime, không thể không kể đến bộ ba ban giám khảo quyền lực: Dancer Pop Nguyễn – Founder & Owner JP Dance Studio; chị Thảo Huỳnh – Trưởng BTC Hội diễn FPT Đà Nẵng và ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân – chàng trai sở hữu giọng hát ấm áp, đầy cảm xúc với bản hit “Lạ”.

Mở đầu chương trình là bản Mashup những bản “hit” một thời vô cùng ấn tượng đến từ các chàng trai, cô gái của Soldiers Band. Sở hữu những giọng ca đầy màu sắc kết hợp với guitar và cajon, band đã nhận không ít lời khen có cánh từ ban giám khảo.

Cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn với một giọng hát vô cùng da diết, Trương Nguyễn Hoài Thư thể hiện ca khúc “Cho con được thay cha” đã đưa khán giả theo dòng cảm xúc khác biệt.

Chàng trai đa tài Nguyễn Hữu Phước đã chinh phục khán giả khi vừa đệm guitar vừa thể hiện ca khúc tự sáng tác “Hoa dại chim trời”.

Là nhóm dự thi có đông đảo thí sinh nhất Newbies, The Shine đã mang đến tiết mục múa đương đại “Son” được đầu tư công phu về mặt trang phục và đẹp mắt qua những động tác uyển chuyển, linh hoạt.

Đốt cháy sân khấu, cảm xúc của tất cả mọi người bằng giọng ca đầy chất rock và nội lực, thí sinh Hoàng Thị Gia Hân đã có một màn biểu diễn ấn tượng với ca khúc “Wrecking ball”

Sức nóng của đêm chung kết Newbies’ showtime chưa dừng lại ở đó, sự lôi cuốn của những bước nhảy dứt khoát, sexy đến từ 3 cô gái xinh đẹp F- Girls Crew đã khiến tất cả không thể ngồi yên, cùng nhau “feel the beat”.

Chọn ca khúc nổi tiếng “Con cò” để biểu diễn, Võ Hoàng Nguyễn Rin – chàng trai với vẻ ngoài dễ thương đã chinh phục ban giám khảo nhờ thực lực với giọng ca đầy nội lực và khả năng làm chủ sân khấu.

Sự lên ngôi của rap cùng với sự xuất hiện hàng loạt gameshow ở thể loại này, giới trẻ hiện nay đang dành rất nhiều sự quan tâm đến rap. Và đương nhiên, các cóc F cũng không hề nằm ngoài cuộc trước thể loại đầy hấp dẫn này. Bài rap tự sáng tác với tựa đề “1..2..3..4” mà Duy Bảo và Quốc Khánh mang đến như thổi thêm một luồng gió mới và càng đốt cháy sân khấu hơn bao giờ hết.

Nhựt Quỳnh – cô gái tràn đầy năng lượng sức trẻ cùng ngoại hình sáng sân khấu đã mang đến một phần trình diễn vui tươi với ca khúc “Price Tag”.

Với loại hình nghệ thuật khó nhằn – beatbox, thí sinh Nguyễn Hoàng Duy đã làm ban giám khảo và mọi người bất ngờ với những âm thanh vô cùng ấn tượng.

Chàng trại Nguyễn Phương Vĩnh Thọ một lần nữa làm tan chảy những con tim với giọng hát ngọt ngào, ấm áp, phong cách biểu diễn lãng tử khi kết hợp với guitar qua liên khúc “Đôi mắt” và “Tình đơn phương”.

Được ví như một cơn bão lớn đổ bộ vào Newbies, phần dự thi DJ của Ngô Hoàng Thiên Dưỡng đã càn quét tất cả khi tạo nên không khí sôi động đỉnh điểm, không một ai có thể ngồi yên trước âm thanh khuấy động đó.

Sức nóng của đêm chung kết do các thí sinh mang lại không thể ngừng nghỉ một giây phút nào. Và các khách mời cũng đốt cháy sân khấu với màn biểu diễn của mình. Giám khảo dance Pop Nguyễn mang đến những bước nhảy điêu luyện, đầy kỹ thuật vô cùng mãn nhãn.

Ngay tại thời điểm đó, trong tiết trời se lạnh, giọng ca của Thái Ngân cất lên khiến các bạn sinh viên như vỡ òa. Anh chàng gửi đến khán giả ca khúc “Từ đó”, “Có chàng trai viết lên cây”, “Đưa em đi khắp thế gian”, “Lạ”.

Giọng hát ngọt ngào kết hợp với khả năng chơi guitar thành thạo cùng phong cách biểu diễn lãng tử, Nguyễn Phương Vĩnh Thọ đã trở thành Quán quân Cuộc thi Tìm kiếm tài  năng Newbies’ Showtime đầy thuyết phục.

Giải Á quân 1 đã gọi tên ba cô gái tài năng của F-Girls Crew

Giải Á quân 2 đã thuộc về giọng ca nội lực của thí sinh Hoàng Thị Gia Hân.

Một lần nữa, chúc mừng những gương mặt tài năng của K16 Đại học FPT Đà Nẵng. Đêm chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Newbies’ showtime cũng đã khép lại một tuần học đầu tiên trong tháng Rèn luyện tập trung của các bạn tân sinh viên. Hi vọng rằng, những cảm xúc bùng nổ của chương trình sẽ để lại những dư âm đặc biệt, kỉ niệm khó quên trong suốt hành trình học tập và trải nghiệm của các bạn tại Đại học FPT.

Diễm Phúc