Biết trước kết quả xét tuyển Đại học FPT 2023 không cần phụ thuộc vào điểm thi tốt nghiệp

Bạn có biết về quy chế xét tuyển vào Đại học FPT hoàn toàn độc lập và không hề phụ thuộc vào điểm thi tốt nghiệp 2023 không? Tất nhiên bạn vẫn có thể ứng tuyển vào trường F bằng điểm thi THPT Quốc gia 2023, tuy nhiên vẫn có một cách nhanh hơn, tiện hơn, an toàn hơn cho bạn, đó chính là là ứng tuyển bằng học bạ cấp 3. Quy trình xét tuyển học bạ tại Đại học FPT vô cùng nhanh gọn và đơn giản, cùng tìm hiểu thêm về phương thức xét tuyển vô cùng lợi thế này nhé!

Check điểm Schools Rank – Bước đầu để ứng tuyển thành công vào Đại học FPT

Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi muốn ứng tuyển vào Đại học FPT chính là check điểm Schools Rank. Trang web School Rank FPT hoạt động dựa trên công thức của phương pháp luận ATAR đã được chuẩn hóa và phù hợp với nền giáo dục Việt. Chỉ với các bước nhập điểm học bạ đơn giản trên trang web này, bạn sẽ có ngay kết quả cho mình.

Bước 1: Truy cập trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn/

Bước 2: Lựa chọn trường điểm bạn muốn check

• Kiểm tra xếp hạng theo học bạ THPT
  • Kiểm tra xếp hạng theo học bạ GDTX (Cấp THPT)
  • Kiểm tra xếp hạng theo kết quả thi THPT quốc gia (nếu đã biết điểm)

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và điểm số tương ứng vào trang web

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận School Rank được cấp bởi Đại học FPT qua email cá nhân

Check điểm cực nhanh bằng School Rank

Nếu kết quả bạn nhận được là TOP 40 trở lên thì xin chúc mừng, bạn đã thành công bước một chân vào cánh cổng Đại học FPT. Việc cần làm còn lại là đăng ký nhận tư vấn trực tiếp và nộp hồ sơ ứng tuyển cùng với giấy chứng nhận online vừa được nhận qua email.

Bạn đã biết 2 lợi thế lớn nhất của phương thức “xét tuyển học bạ” chưa?

Chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ xét tuyển học bạ nhiều rồi, nhưng liệu bạn đã nắm rõ 2 lợi thế “khủng” của phương thức ứng tuyển này chưa?

Điểm thi không như ý, đừng lo đã có điểm học bạ

Điểm thi THPT QG là cả một quá trình nỗ lực của bạn, tuy nhiên không phải lúc nào điểm số cũng sẽ như ý muốn. Điểm thi tốt nghiệp 2023 không phải là tất cả. Trường F tin rằng những con điểm này sẽ không thể đánh giá được chính xác bạn là ai và bạn là con người đặc biệt như thế nào.

Dựa trên đó, nhằm tránh bỏ lỡ những trường hợp “học tài thi phận”, Đại học FPT xây dựng quy trình ứng tuyển đại học bằng bảng điểm học bạ cấp 3 để có thể mở rộng cơ hội đến với nhiều bạn trẻ hơn. Vì vậy, phòng trường hợp điểm thi không như ý muốn, các bạn trẻ hãy tự chuẩn bị phương án dự phòng bằng cách nộp hồ sơ “xét tuyển bằng học bạ”, khi đó bạn sẽ chắc suất đậu đại học hơn.

Xét học bạ biết ngay kết quả

Sẽ thật vô nghĩa nếu bạn bỏ ra quá nhiều thời gian để chờ đợi và nôn nóng nhưng kết quả điểm thi lại không đạt yêu cầu. Lúc này đây, 2k5 có muốn “quay xe” thì cũng chưa chắc kịp. Vậy thì thay vì “mòn mỏi” chờ điểm thi tốt nghiệp để xem bản thân có đậu đại học hay không, hãy mạnh dạn xét tuyển đại học bằng học bạ để biết kết quả ngay từ sớm.

Với quy trình xét tuyển nhanh – gọn – lẹ, ứng viên hoàn toàn có thể biết kết quả chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày. Việc nhận thông báo đậu đại học sớm sẽ giúp 2k5 có thêm thời gian để chuẩn bị cho những thủ tục nhập học sớm hơn, đồng thời cũng không phải hồi hộp chờ ngày nhận điểm và lo lắng không biết điểm số của mình có đủ để cạnh tranh với các thí sinh khác hay không.

Để tìm hiểu rõ hơn về trường và các chuyên ngành đào tạo trường Đại học FPT trước khi nộp hồ sơ xét tuyển, đừng ngần ngại đăng ký nhận tư vấn 1:1 để được hướng dẫn cụ thể và tận tình hơn nhé!

Xét tuyển đại học cũng có thể trúng Iphone 15 – tham gia ngay chương trình “Pack” NV1

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên nộp hồ sơ khi nào, thì bây giờ chính là thời điểm vàng để vừa “đậu đại học” vừa có cơ hội “ẵm trọn” mẫu Iphone 15 sắp ra mắt mà bao người ao ước.

Chương trình “PACK” NGUYỆN VỌNG 1 – “XÁCH” IPHONE 15

Trường Đại học FPT đang tổ chức chương trình “PACK” NGUYỆN VỌNG 1 – “XÁCH” IPHONE 15 với cực nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm:

• 01 IPHONE 15 SAU KHI APPLE CÔNG BỐ & MỞ BÁN SẢN PHẨM
  • 05 CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM
  • 15 BỘ QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU ĐẬM CHẤT NHÀ F

Để tham gia chương trình và săn quà khủng, các thí sinh 2k5 chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển và chọn đăng ký nguyện vọng 1 là Đại học FPT trên hệ thống đăng ký của bộ Giáo dục & Đào tạo năm 2023;

Bước 2: Thí sinh chụp thông tin xác nhận được hệ thống đăng ký gửi về email cá nhân và gửi vào link đăng ký chương trình: https://forms.gle/MAR3Rq33WH3QGSyo9;

Bước 3: Thí sinh sẽ được nhận mã số may mắn về email đăng ký trong ngày 23/07/2023. Mã số này được sử dụng trong livestream quay số kết quả vào 12h00 ngày 01/08/2023

Một số lưu ý quan trọng khi tham gia chương trình :

• Trong các trường hợp cần thiết, quyết định của BTC đưa ra là kết quả cuối cùng được chấp thuận;
  • Kết quả đăng ký nguyện vọng không thay đổi sau khi kết thúc thời hạn đăng ký nguyện vọng của Bộ GD&ĐT;
  • Thí sinh trúng giải thưởng cần gửi minh chứng về cho cán bộ tư vấn hoặc fanpage FPT University Da Nang trước 12h00 ngày 02/08/2023 để xác nhận kết quả chính thức.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 12/07 đến 17h00 ngày 22/07/2023. Bất kỳ bạn trẻ 2k5 nào cũng có thể tham gia. Cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu IPHONE 15 tại Việt Nam trong tầm tay. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay nguyện vọng 1 vào nhà F để rinh quà liền tay?

Kết quả ứng tuyển vào Đại học FPT không hề phụ thuộc vào điểm thi tốt nghiệp. Vì vậy bạn trẻ nào có đam mê với môi trường quốc tế nhà F mà vẫn chần chừ chưa dám ứng tuyển thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn. Xét tuyển học bạ cùng chương trình “PACK” NGUYỆN VỌNG 1 – “XÁCH” IPHONE 15 để đánh bay nỗi lo điểm thi không như ý!

Hồng Ân