Bí kíp sống sót trong khu quân sự cho các đồng chí K18

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là các cư dân K18 sẽ tạm rời xa FUDA để đến với “tiểu vương quốc” mang tên Quân Sự !!! Khoan hãy lo lắng vì “người lính áo cam” đã chuẩn bị trọn bộ bí kíp sinh tồn tại nơi “xứ lạ” cho các bạn rồi đây!!!

Đi quân sự KHÔNG HỀ CHÁN

Thức dậy lúc 5 giờ sáng và tắt đèn đi ngủ lúc 9h30 tối là có thật. Nhưng mỗi ngày đều có nhiều hoạt động vui vui cũng không phải là giả à nha.

Các cư dân K18 không cần sợ “cô đơn lạc lõng” vì các câu lạc bộ sẽ ghé thăm và các BroSis cũng có dịp được hội tụ với “con em” của mình đang “thực hiện nghĩa vụ” ở vùng đất Quân Sự đó nha.

Chưa kể đến là nghe đâu đó có ai bảo là trong quân sự có hội thao, thi nhảy flashmob,… rồi lại loáng thoáng nghe là có sự kiện army night party gì gì đó… Thôi “khum” có tiết lộ thêm được, các bạn cứ chờ xem ha.

Đi quân sự KHÔNG LO ĐÓI

“Đi lính” thì có ngày sáng nắng chiều mưa nhưng mà ngày đói bụng meo mốc thì đợi xíu “người lính áo cam” đang tìm mà sao không có thấy?

– Yên tâm là 3 bữa chính thì ẩm thực xứ Quân Sự sẽ lo !
– Căn tin có kho tàng snack cùng thức uống các loại cho các bạn nạp năng lượng giữa ngày.

Đi quân sự thì CẦN CHUẨN BỊ

Cái K18 cần nhất chính là chuẩn bị tinh thần luôn cháy hết mình.

Bên cạnh đó, một vài vật dụng mà các bạn sẽ cần để nơi Quân Sự cũng giống như ở nhà:
– Một số tiền vừa đủ để sử dụng khi cần
– Vật dụng vệ sinh cá nhân như sữa tắm, dầu gội, bàn chải, khăn lau, skincare các kiểu,…
– Quần áo thoải mái để thay ra sau giờ học nè (nên mặc áo thun và quần dài để giữ lịch sự trong môi trường quân đội và để tránh côn trùng đốt nha)
– Tập vở, bút viết đi ghi chép bài học
– Kem chống nắng và thuốc chống muỗi để “giải cứu” làn da
– Quạt cầm tay và ô dù để che nắng che mưa
– Thuốc thang nếu như các bạn có bệnh lý cá nhân
– Combo giặt giũ gồm bột giặt, móc treo quần áo, thau giặt (mang size nhỏ nhỏ vừa đủ thôi nè)
– Một ít bánh kẹo để ăn nhẹ trong những lúc “buồn mồm”
– Boardgame như Ma Sói, Mèo Nổ để còn “chiến” với đồng đội mỗi giờ giải lao nữa nha ??

Các bạn lưu ý hạn chế mang theo tư trang, vật dụng có giá trị lớn để khỏi mắc công “tìm hoài không thấy” nha . Chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian cháy hết mình ở Trường Quân Sự !!!