Báo Nhật đưa tin FPT hợp tác đào tạo nhân lực cho OKINAWA

Bài báo có tiêu đề “Công ty IT Việt Nam hợp tác đào tạo nguồn nhân lực”, theo đó, nhắc tới việc FPT đã thành lập trung tâm Nearshore tại Okinawa (FORD) từ năm 2017 nhằm cải thiện khả năng tiếp cận với công nghệ tiên tiến và hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo thành các sản phẩm và dịch vụ.

Hiện nay, FORD đã có văn phòng thứ 2 tại đây với khoảng 160 nhân sự chất lượng cao. Với kế hoạch sẽ phát triển quy mô lên 500 người trong tương lai, Chủ tịch FSOFT Chu Thị Thanh Hà cho biết, FPT muốn tăng cường phát triển nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin ở Okinawa.

Báo cũng dẫn lời ông Tomikawa Moritake, Phó thống đốc Okinawa, nhận định: “Chiến lược của FPT tại Okinawa là phù hợp với đường lối IT của tỉnh”.

Bài báo này được Okinawa Times thực hiện sau khi Chủ tịch FSOFT Chu Thị Thanh Hà có buổi gặp và làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Okinawa và các đối tác khách hàng tại đây vào sáng ngày 28/12.

Với lợi thế sinh ra từ tập đoàn FPT, sinh viên Đại học FPT được học chương trình đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, sinh viên Đại học FPT, đặc biết là khối ngành Công nghệ Thông tin có tương lai nghề nghiệp rộng mở.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!