Bán kết Engni 2022- Nơi thăng hoa cảm xúc từ ngôn ngữ

Với chủ đề “GenZ và gìn giữ văn hóa”, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã mang tới bán kết Engni những đề tài thật đặc sắc. 16 đội thi với 2 tiểu ban tiếng Anh và tiếng Nhật đã có những màn lập luận sắc bén, những ý tưởng mới lạ, táo bạo.

Là cuộc thi có quy mô lớn nhất về ngôn ngữ dành cho sinh viên Đại học FPT, Engni 2022 trở lại và mang tới sân chơi học thuật ý nghĩa và nhiều phần thưởng ý nghĩa. Sau rất nhiều ngày chuẩn bị cùng hàng giờ thi căng thẳng, các đội thi tiến thẳng vào chung kết ENGNI đã lộ diện. Những màn thuyết trình căng não đã thật sự làm khó cho ban giám khảo. Ở đây chúng không còn sự cạnh tranh nhau nữa mà chính là một góc nhìn mới, một quan điểm mới cho chủ đề “GenZ và gìn giữ văn hóa”.

Trải qua 2 vòng loại, những cái tên tiến vào vòng chung kết gồm:

Chúc mừng 7 đội thi xuất sắc đã vượt qua hàng chục đối thủ đến với vòng chung kết. Các đội lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia với hình thức Offline. Ở vòng chung kết, các đội sẽ phải tham gia trình bày và trả lời các câu hỏi Q&A đến từ phía Ban giám khảo và tham gia phần phản biện.

Cùng chúc những cô, cậu sinh viên nhà F sẽ có phần thể hiện thật tốt tại vòng chung kết. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh tại vòng bán kết nhé!