Ấn tượng những khoảnh khắc đặc biệt tại FUDA MUSIC SHOW

Tối 11/6 vừa qua, sân khấu FUDA MUSIC SHOW tại Đại học FPT Đà Nẵng đã thực sự bùng nổ với những màn trình diễn đỉnh cao, những phần kết hợp bất ngờ của các nghệ sĩ.

Với dàn line-up cực đỉnh bao gồm: BINZ, MIN, Bùi Công Nam, DJ Trang Moon, GONZO, Mạnh Quyền Dance Team đã đốt cháy sân khấu cùng các bản HIT như: “Thầy giáo Nam”, “Chí Phèo”, “Có ai thương em như anh”, “Vì yêu cứ đâm đầu”, “Trên tình bạn dưới tình yêu”, “Có em chờ”, “Nguyên team đi vào hết”, “Gene”, “Big Cityboi”, “OK”,…được cất lên trên sân khấu của Đại học FPT Đà Nẵng cùng hàng nghìn ánh đèn flash.

Hơn 8000 nghìn bạn trẻ có mặt từ sớm, sau một thời gian dài mong đợi đã được cháy hết mình cùng các bản HIT, hòa ca trong từng bài hát với thần tượng. Khán giả và các nghệ sĩ cùng chìm đắm trong không gian âm nhạc đầy đẳng cấp và nhiều màu sắc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại FUDA MUSIC SHOW nhé!

Đêm đại nhạc hội FUDA MUSIC SHOW đã trở lại đầy ý nghĩa sau 2 năm vắng bóng, chiêu đãi giới trẻ Đà Thành một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa và đầy cảm xúc.

Phương Ly