Ấn tượng chàng trai “xứ Quảng” – Phan Nhật Đăng Khoa gia nhập nhà F với mức học bổng 50%

Chúc mừng Đăng Khoa, người con của xứ Quảng đã đạt được thành tích 50% học bổng của trường Đại Học FPT.

Đối với Đăng Khoa, môn học gây “ám ảnh” thời cấp 3 của biết bao nhiêu bạn lại là một lợi thế với bảng thành tích đáng để ngưỡng mộ:

• Học sinh Giỏi toàn diện 3 năm.
  • Giải Nhì HSG cấp tỉnh môn Tiếng Anh.
  • Đạt IELTS 6.5

Bí quyết của học tập của Đăng Khoa chính là phân bổ thời gian học hợp lí. Khoa chia sẻ: “Trong vòng một tháng để chuẩn bị cho kì thi học bổng Đại học FPT, mình phải cân bằng việc giải bài tập học bổng và đề thi tốt nghiệp. Biết cách phân bố thời gian tập thể thao và giấc ngủ xen kẽ với việc học tập sẽ tạo hiệu quả cao trong những bài làm. Ngoài ra phải luyện tập thường xuyên để phân tích những lỗi sai và đưa ra cách khắc phục.”

Theo tìm hiểu của Khoa, Đại học FPT là một trong những trường đại học đào tạo ngành Thiết kế đồ họa hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, FPT-ers cũng rất năng động, tích cực. Điều này sẽ giúp bản thân Khoa trở nên nhanh nhạy, hoạt bát và trau dồi được nhiều kinh nghiệm hơn.

Tiếp tục trên con đường mình chọn, Đăng Khoa muốn gởi lời cảm ơn tới mẹ và dì đã bỏ thời gian, công sức quý báu, luôn cổ vũ và khích lệ tinh thần để Khoa có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Chàng trai cũng rất vui khi sắp là thành viên nhà F – nơi có các anh chị rất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc.

Chúc Đăng Khoa sẽ vững tin, không từ bỏ đam mê của bản thân và có thật nhiều kỉ niệm đẹp tại Đại học FPT nhé!