Ấm áp ngày trở về của cựu sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng

Ngày 12/12/2019, buổi sum họp đầu tiên của cựu sinh viên K6, K7 – Alumni Day “Tháng năm thanh xuân” đã diễn ra thành công tại Campus Đại học FPT Đà Nẵng. Dịp này, Hội Cựu sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng cũng chính thức được thành lập.

“Cũng những con người ấy, vẫn nhiệt huyết, vẫn chân thành, vẫn hơi điên khùng một bản sắc chẳng nơi đâu tìm thấy được…” – trích nguyên văn cảm nhận của một cựu sinh viên K6 trong ngày trở về. Đây cũng là những cảm nhận chung của gần 50 cựu sinh viên nhà F từ khắp mọi miền đã tụ họp về tham dự Alumni Day.

Cựu sinh viên tham gia Alumni Day đều nhận được một chiếc áo mang bản sắc chương trình.

Alumni Day – The 1st Home Coming cũng là buổi sum họp đầu tiên của cựu sinh viên K6, K7 từ ngày tốt nghiệp.

Các tiết mục văn nghệ chào đón cựu sinh viên do chính sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng thể hiện.
Sự kiện là dịp để các cựu sinh viên Đại học FPT có cơ hội gặp mặt, giao lưu với nhau.
Ngoài phần gặp gỡ, tri ân, các thành viên còn được tham gia các hoạt động giao lưu tập thể.

Buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của các giảng viên, cán bộ nhân viên – những người đã từng dìu dắt các thế hệ cựu sinh viên từ những ngày đầu bước vào giảng đường đại học.

Cũng nhân sự kiện này, Hội Cựu Sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng chính thức ra đời nhằm tạo dựng một cộng đồng giá trị dành cho sinh viên đã theo học và tốt nghiệp tại ĐH FPT Đà Nẵng. Hội Cựu Sinh viên sẽ là cầu nối giữa cựu sinh viên với nhà trường để cùng nhau chia sẻ, hợp tác và phát triển. Đồng thời, nhà trường mong muốn các thế hệ cựu sinh viên nhà F sẽ có những đóng góp nhất định vào sự phát triển chung của nhà trường và cộng đồng.

Chương trình để lại nhiều cảm xúc cho cựu sinh viên, cựu CBGV và toàn thể người tham dự. Dù có đi đâu, làm gì, thì Đại học FPT Đà Nẵng mãi là ngôi nhà chung của chúng ta, cánh cửa luôn rộng mở chào đón các bạn quay về bất cứ lúc nào.

Thảo Lê