TUYỂN SINH ÁP DỤNG THẾ HỆ 1

NHẬN HỒ SƠ TỪ ngày 22.6.2022 - 24.6.2022

CHọn Đại học FPT ĐÀ NẴNG
CHỌN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT

VÌ SAO HƠN 50.000 SINH VIÊN LỰA CHỌN ĐẠI HỌC FPT?

Sinh viên được nhà tuyển dụng chào đón
Sinh viên được học tập bằng tiếng Anh
Sinh viên có học kỳ nước ngoài và trải nghiệm quốc tế
Cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài
Cựu sinh viên trở thành lãnh đạo, quản lý
Sinh viên khởi nghiệp

Sinh viên FPT - THÀNH CÔNG VÀ ĐẦY KHÁC BIỆT

Anh TRƯƠNG ĐẮC HUY HOÀNG

CSV Ngành Kĩ Thuật Phần Mềm Giám đốc Trung tâm phần mềm chiến lược số 3, đơn vị phần mềm chiến lược Fujutsu, Công ty Cổ phần phần mềm FPT (FPT Software) ở tuổi 24.

Anh Nguyễn Thành Trung

CSV Ngành Kĩ Trị Phần Mềm Tỉ phú Đô-La công nghệ đầu tiên tại Việt Nam ở độ tuổi 29

Anh Nguyễn Thế Vinh

CSV K6 ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT Nguyễn Thế Vinh đồng sáng lập Coin98 Finance. Hệ sinh thái này tập trung vào công nghệ blockchain, cụ thể là DeFi – tài chính phi tập trung. Rất nhanh sau đó, tháng 1/2020, Vinh cùng cộng sự ra mắt Coin98 Wallet – ví tiền mã hóa không lưu ký, hiện có hơn 300.000 người dùng tại hơn 150 quốc gia với khoảng 10 thị trường trọng yếu trong đó có Việt Nam.

Chị Phạm Hoàng Thu Uyên

CSV Ngành Quản Trị Kinh Doanh Cô nàng MC được mệnh danh là "Suzy phiên bản Việt", điều hành một Quỹ đầu tư vào các Công nghệ mới (Emerging Technology) và một công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông

Anh Lê Hoàng Anh Minh

CSV Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện Founder MLEM Studio Post Production House