Đại học FPT tổ chức Webinar về xu hướng du lịch đương đại trên thế giới

Ngày 29/8, Đại học FPT sẽ tổ chức chương trình Webinar “10 xu hướng du lịch đương đại trên thế giới”.

Đến với chương trình, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những khái vô niệm vô cùng mới lạ dưới lăng kính phong phú và biến hóa của dàn diễn giả “siêu chất và siêu ngầu”. Hơn nữa, các bạn có thể trao đổi, đặt câu hỏi cũng như không quên ôm những món quà khủng của nhiều nhà tài trợ cùng đồng hành với chương trình: Công ty Công nghệ trong Du lịch Cohost AI, Hiệp hôi Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam và Công ty FNB Director – International F&B Management.

10 diễn giả “hot hòn hot” sẽ lần lượt giới thiệu 10 chủ đề cũng rất “hot” trong ngành Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn.

Tham gia ngay Webinar để được gặp và giao lưu với 10 diễn giả đầy kinh nghiệm với 10 phong cánh trình bày hoàn toàn độc đáo và lôi cuốn khác nhau, về lĩnh vực Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn.

Thông tin Webinar: 10 xu hướng du lịch đương đại trên thế giới

Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên và tất cả những ai quan tâm.

Thời gian: 17:00 – 19:30 Chủ nhật ngày 29/08/2021.

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/TUwLRsvQX67VUASF6

Lưu ý: Sau khi hoàn tất đăng ký, BTC sẽ gửi link tham dự qua email, bạn nhớ check email nhé!