5.000 HS-SV “cháy” hết mình với Big Open Day – FUDA Music Show

Đánh dấu sự ra mắt của Campus Đại học FPT Đà Nẵng, đồng thời tạo sân chơi dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài thành phố, Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức chương trình “Big open day – FUDA MUSIC SHOW”. Chương trình thu hút gần 5.000 bạn trẻ tham gia.

Big Open Day là sự kiện thường niên được tổ chức dành cho học sinh lớp 12. Năm nay, chương trình quy tụ hàng ngàn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, bao gồm: THPT Phan Châu, Trinh, THPT Trần Phú, THPT Cẩm Lệ, THPT Ngũ Hành Sơn, THPT Tôn thất tùng, THPT Nguyễn Thượng Hiền,THPT Nguyễn Khuyến, THPT Tiểu la, THPT Nguyễn trãi, THPT Trần Quý Cáp, THPT Sào Nam, THPT Nguyễn Văn Cừ, THPT Nguyễn Duy Hiệu,… Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh trong và ngoài địa bàn Đà Nẵng có cơ hội tìm hiểu sâu về ngành nghề, tham quan và trải nghiệm môi trường học tập, sinh hoạt tại Đại học FPT.

Học sinh tìm hiểu và trải nghiệm ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Sự kiện “Big Open Day” chính thức diễn ra từ 15h00 tới 17h00 ngày 12/7 tại Campus Đại học FPT Đà Nẵng. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như tham quan khuôn viên Đại học FPT Đà Nẵng, giao lưu cùng các câu lạc bộ sinh viên, trải nghiệm bữa ăn cùng sinh viên, không gian check – in thú vị…

Song song các hoạt động trải nghiệm bổ ích, học sinh THPT còn được trực tiếp tìm hiểu sâu về các ngành nghề đào tạo của Đại học FPT cùng các giảng viên.

Đặc biệt, đồng hành cùng với “Big Open Day – FUDA Music Show” có sự tham gia góp mặt của các giọng ca đình đám Orange, DJ Mie và các band nhạc nổi tiếng như: Brainwave Band, Ngọt Band.

Tham gia đêm nhạc, các chàng trai Hà thành mang đến những giai điệu Indie mộc mạc, gần gũi nhưng đi thẳng vào lòng người. Ngọt band đã khuấy động khán giả bằng những bản hit: Em Dạo Này, Cho tôi đi theo, Be Cool, Khắp Xung quanh, Lần cuối.

Với 3 ca khúc Túy âm, Chạm đáy nỗi đau (remix), Bang Bang, Orange đã làm hàng ngàn khán giả đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào, mê đắm. Đây là giọng ca sở hữu rất nhiều bản HIT khuấy động âm nhạc Việt.

Brainwave band là một một local band trẻ đang dần khẳng định được mình tại TP. Đà Nẵng. Đến với FUDA MUSIC SHOW, nhóm nhạc đã thể hiện các ca khúc Chỉ là giấc mơ, Để em rời ra, Uptown Funk, Don’t let me down, Lột xác, Những chuyến đi dài… với một phong cách hoàn toàn khác.

Từng là quán quân Miss DJ 2015, tham gia The Remix – Hòa âm ánh sáng 2017, DJ Mie, Hồng Thanh và MC Ken mang tới các bạn trẻ những bản nhạc EDM cực sôi động.

Cùng với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn theo chuẩn quốc tế, Đại học FPT luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được trải nghiệm phong phú các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao. Những hoạt động này sẽ góp phần đáng kể để tạo lập một môi trường đa dạng, vui vẻ, năng động và nhiều trải nghiệm cho toàn thể sinh viên của trường.

FUDA MUSIC SHOW là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho giới trẻ, nơi mà các dòng nhạc Indie, Pop, Rock, RnB, funky và EDM… cùng hội tụ và tỏa sáng. Sự kết hợp thú vị giữa các mảng màu âm nhạc đã đem đến một đêm nhạc đẳng cấp và nhiều màu sắc. Đây cũng chính là món quà mới mẻ và nhiều ý nghĩa Đại học FPT Đà Nẵng dành tặng cho các bạn trẻ.

Thảo Lê