Workshop “Bệnh GENZ”: lãng phí dữ liệu

Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách sắp xếp các dữ liệu mà mình có được, chọn lọc và vận dụng vào học tập, nghiên cứu, phát triển bản thân, Đại học FPT tổ chức workshop “Bệnh GENZ”: lãng phí dữ liệu vào ngày 16/10/2021 tới đây.

Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/J5HWdwyWAmHWTvtY8

Có bao giờ Cóc rơi vào tình trạng “học nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu”? Vậy thì, do mình học sai người hay do mình học sai cách?

Kiến thức tích luỹ từ việc học tập ở trường lớp, thầy cô, bạn bè là không giới hạn. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp nhận, khai thác và vận dụng những dữ liệu khổng lồ ấy KHÔNG HIỆU QUẢ sẽ dẫn đến lãng phí thời gian, lãng phí công sức và kể cả LÃNG PHÍ NGUỒN DỮ LIỆU mà mình có.

Workshop có sự tham gia của diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu sẽ với profile “siêu xịn”:

Tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại học Kinh tế & Chính trị London (2007), lấy bằng Tiến sỹ tại Đại học Stanford (2012) và bằng MBA tại Đại học Oxford (2016). Tiến sỹ Nguyễn Chí Hiếu là một trong những du học sinh xuất sắc với nhiều thành tích và giải thưởng danh giá:

• Sinh viên xuất sắc nhất nước Anh (2004)
  • Top 100 sinh viên xuất sắc nhất thế giới (2006)
  • Thủ khoa trong tất cả các năm học tại LSE (2004–2007)
  • Học bổng toàn phần của Quỹ tiền tệ Quốc tế IMF (2008–2010)
  • 5 lần đạt giải thưởng dành cho giảng viên và trợ giảng xuất sắc của Đại học Stanford (2008 – 2012)
  • Học giả Eisenhower (2018)

Thời gian: 19h00 ngày 16 tháng 10 năm 2021 trên nền tảng ZOOM.