Vinh danh các nhà sáng tạo nội dung tại cuộc thi TikTok #HelloQuangNam

Vào tối ngày 11/6/2022 trong sự kiện âm nhạc FUDA Music Show tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng, Ban Tổ chức đã trao 08 giải thưởng vinh danh các tác phẩm đạt giải cuộc thi TikTok #HelloQuangNam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Diễn ra từ ngày 25/3 đến ngày 25/5/2022, cuộc thi TikTok #HelloQuangNam đã thu hút hơn 1.000 bài dự thi với hàng triệu lượt view và trở thành Top Trending trên nền tảng TikTok.

Sau 2 tháng tranh tài với nhiều bài dự thi có chất lượng, BTC cuộc thi đã chọn ra các tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất. Xin chúc mừng các tác giả đạt giải:

• Giải Đặc biệt: Tác giả Trần Việt Phương với tác phẩm “Mít Hông Tam Kỳ”.
  • Giải Nhất: Tác giả Lương Võ Thu Quyên với tác phẩm “Một ngày tận hưởng phố Hội trọn vẹn”
  • 02 Giải Nhì: Tác giả Nguyễn Đức Huy với tác phẩm “100 điều đáng thử ở Hội An” và tác giả Nguyễn Thế Hoàng với tác phẩm “Những địa điểm Hội An nhất định phải check in”.
  • 04 Giải Ba: Các tác giả Lê Quang Vinh với tác phẩm “Hội An đi đâu, ăn gì?”, tác giả Nguyễn Thị Minh Phương với tác phẩm “Danh sách Hội An tuyệt vời nhất”, tác giả Lê Hoàng Phúc với tác phẩm “Món ăn vỉa hè phố Hội” và tác giả Phạm Văn Dũ.

Cuộc thi TikTok #HelloQuangNam do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam phối hợp Tik Tok Việt Nam, Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức. Cuộc thi TikTok #HelloQuangNam là sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia Quảng Nam 2022, nhằm khuyến khích mọi đối tượng, nhất giới trẻ mỗi người đóng vai trò là đại sứ du lịch thể hiện khả năng sáng tạo, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Nam đến với thị trường trong nước và quốc tế.