Tự hào 15 năm Đại học FPT, FPTU Đà Nẵng phát động chương trình “Thay avatar – Vươn xa chất F”

Kỷ niệm 15 năm thành lập Đại học FPT, FPTU Đà Nẵng khởi động chương trình thay Avatar frame “Tự hào FPTU” từ ngày 17/7 đến hết ngày 30/7/2021.

Theo đó, sinh viên và cựu sinh viên Đại học FPT tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình Thay Avatar – Vươn xa chất F:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên, cựu sinh viên Đại học FPT

2. Thời gian thực hiện chương trình:

– Thời gian thay avatar và bình chọn: Từ ngày 17/7 đến hết ngày 30/7/2021

– Thời gian công bố kết quả: ngày 05/8/2021

3. Nội dung cuộc thi:

3.1. Thể lệ:

– Bước 1: Nhấp vào link bên dưới

– Bước 2: Nhấn “Sử dụng làm ảnh đại diện” để ở chế độ công khai đến hết ngày 30/7/2021.

– Bước 3: Gắn kèm hashtag #TuhaoFPTU trong ảnh đại diện.

3.2. Cách thức chấm giải:

• BTC chấm điểm dựa trên hình ảnh có lượt tương tác cao nhất (like, yêu thích, thương thương…)
  • BTC sẽ trao giải cho người tham dự thực hiện đúng theo thể lệ chương trình.
  • Trường hợp người chơi có cùng số điểm, BTC sẽ lựa chọn người tham gia sớm nhất.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị:

• 01 giải Nhất: Bộ kit quà tặng thương hiệu của ĐH FPT, gồm: 01 Balo, 01 bình giữ nhiệt, 01 bút lưu niệm, 02 dây đeo điện thoại.
  • 02 giải Nhì: 01 balo ĐH FPT/ giải
  • 05 giải Ba: 01 bình giữ nhiệt thương hiệu ĐH FPT/giải
  • 10 giải Lan tỏa: Cặp dây đeo điện thoại FPT.

LƯU Ý:

• BTC được sử dụng ảnh cho các hoạt động truyền thông.
  • Ảnh vi phạm nội quy của Trường Đại học FPT hay thuần phong mỹ tục Việt Nam sẽ bị loại bỏ mà không cần thông báo trước.
  • Quyết định của BTC trong các trường hợp tranh chấp (nếu có xảy ra) sẽ là quyết định cuối cùng và không cần thực hiện theo bất cứ yêu cầu nào từ phía người tham gia.