Ngày 30/9/2021, Trường Đại học FPT Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra Lễ tựu trường chào đón hơn 1.400 tân sinh viên, tự hào trở thành cô cậu “Cóc” sẵn sàng trở thành “công dân toàn cầu”.

Mỗi kỳ mùa thu về, hành trình chào đón một thế hệ sinh viên mới lại bắt đầu. Trong suốt 15 năm vừa qua, tự hào mang sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu”, Trường Đại học FPT là nơi đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, cung cấp nguồn nhân lực tri thức chất lượng cao.

Trong niềm hân hoan đón chào hơn 1400 tân sinh viên, Lễ Tựu Trường của Trường Đại học FPT Đà Nẵng năm 2021 để viết tiếp cuộc hành trình đó.

Thời gian: Lúc 09h00 ngày 30 tháng 9 năm 2021

Livestream tại:

Tân sinh viên K17 sẽ tham gia trên Nền tảng Zoom.

Ngay sau buổi lễ khai giảng, các bạn tân sinh viên được tham gia hoạt động Club Day. Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm giới thiệu, giao lưu giữa các câu lạc bộ của nhà trường đến gần hơn với tân sinh viên K17. Các bạn sẽ tìm hiểu và chọn CLB phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân. Đây cũng là môi trường để các bạn có thể hòa nhập nhanh chóng với việc học tập tại ngôi nhà mới – Trường Đại học FPT Đà Nẵng.