FPTU Đà Nẵng khép lại Tết sẻ chia 2022 với những con số ấn tượng và hành trình đầy ý nghĩa

Sau 10 ngày phát động, chiến dịch Tết sẻ chia 2022 đã khép lại với những con số vô cùng ấn tượng. Đó cũng chính là tấm lòng của toàn thể quý mạnh thường quân, quý thầy cô, các anh chị cán bộ và toàn thể sinh viên tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng.

Xem thêm: Tràn ngập không khí Tết xưa ở Đại học FPT Đà Nẵng

Những con số ấn tượng của chiến dịch Tết sẻ chia 2022

Chiến dịch 5,000 đồng/ ngày: 356 người tham gia

“Nhận lịch tết – Trao yêu thương”:: 119 lịch được bán ra

Và hành trình gây quỹ khép lại với tổng giá trị: 33,5 triệu “tim”

Vào ngày 14,15/1 vừa qua, Dự án: “Tết sẻ chia 2022” đã tới thăm và trao tặng 325 suất quà tại 5 địa điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, bao gồm: Làng Hy vọng, Mái ấm tình thương, Trung tâm bảo trợ xã hội và các hộ gia đình khó khăn tại phường Hòa Hải. Tổng giá trị của khoản ủng hộ là gần 45 triệu đồng.

Những con số trên không chỉ đơn thuần là kết quả Dự án đạt được, mà nó còn đại diện cho nụ cười của các em nhỏ, niềm vui của nhiều ông, bà và đặc biết là sự ấm áp của những người làm từ thiện. Dự án xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý anh, chị cán bộ, giảng viên vì đã chia sẻ cùng chiến dịch này.

Vậy là chuyến xe TẾT SẺ CHIA 2022 mang những món quà và tình yêu thương đến những mảnh đời neo đơn, khó khăn đã chính thức hoàn thành sứ mệnh của mình. Kính chúc tất cả mọi người sẽ luôn giữ gìn tốt sức khỏe trong mùa dịch và có một mùa Tết thật ấm áp.