Top 9 cuộc thi Vlog For Da Nang

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Top 9 bài dự thi xuất sắc nhất đã bước vào vòng 2 cuộc thi Vlog For Da Nang.

Chương trình Vlog For Da Nang đón nhận sự hưởng ứng đông đảo các bạn sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đa số bài dự thi thể hiện tình yêu quê hương bằng những clip chất lượng giới thiệu hình ảnh con người, điểm đến, ẩm thực… xứ Đà Thành.

Top 9 tác phẩm dự thi lọt vào vòng 2 đã được đăng tải trên 2 fanpage Vlog for Danang FPT University Da Nang để tính điểm bình chọn online. Vòng Bình chọn sẽ kết thúc vào 20/5/2021.

Giải thưởng cao nhất dành cho người thắng cuộc là 01 Macbook 2020 và 01 chuyến du lịch Singapore. Ngoài ra còn có các giải thưởng hấp dẫn khác.

Cùng thưởng thức Top 9 cuộc thi Vlog For Da Nang qua những clip dưới đây nhé:

[Vlog For Da Nang – TOP 9_01] Đà Thành Style. Thí sinh: Hoàng Trọng Gia Huy
[Vlog For Da Nang – TOP 9 _02]. Thí sinh: Trương Nguyễn Hoài Thư
[Vlog For Da Nang – TOP 9 _03] Đà Nẵng diệu kỳ. Thí sinh: Nguyễn Thị Kim Thảo
[Vlog For Da Nang – TOP 9_04]. Thí sinh: Trần Thị Mỹ Duyên
[Vlog For Da Nang – TOP 9 _05]. Thí sinh: Phạm Nguyễn Ngân Hà – Nguyễn Thị Tuyết Lan
[Vlog For Da Nang – TOP 9 _06]. Thí sinh: Nguyễn Thị Thu Phương
[Vlog For Da Nang – TOP 9 _07]. Thí sinh: Phạm Văn Giang
[Vlog For Da Nang – TOP 9 _08] Đà Nẵng Vibes. Thí sinh: Lê Vinh – Võ Đăng Khôi
[Vlog For Da Nang – TOP 9 – 9] Khám phá ngôi chùa cổ nhất Đà Nẵng và “con đường Ninh Bình” tại Ngũ Hành Sơn. Thí sinh: Nguyễn Vũ Luân