Top 3 đại diện Trường ĐH FPT Đà Nẵng tham gia Chung kết Học bổng tài năng 2022

Ngày 11.06 vừa qua, vòng loại sơ khảo PT University Talent 2022 tại Đà Nẵng đã diễn ra thành công. Trong 23 tiết mục tham gia từ nhiều thể loai, ban giám khảo đã chọn ra 3 phần thi xuất sắc nhất tham dự vòng Chung kết tại trường ĐH FPT AI Quy Nhơn sắp tới.

Top 3 đại diện đến từ FPTU Đà Nẵng tham gia vòng Chung kết FPT University Talent.

Top 16 góp mặt tại Chung kết Học bổng tài năng gọi tên 3 đại diện đến từ FPTU Đà Nẵng:

• Nguyễn Phương Linh, Trường THPT Lê Hồng Phong (Quảng Nam)
  • Trần Song Hoài Nam, Trường THPT Cẩm Lệ (Đà Nẵng)
  • Trần Thị Thúy Vy, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên số 1 Đà Nẵng
Giọng ca trong trẻo và cao vút của Trần Thị Thúy Vy đã chinh phục hoàn toàn BGK và Khán giả có tại vòng sơ loại.
Thí sinh Nguyễn Phương Linh gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát nội lực trong bài hát Hương ngọc lan.
Một màn biểu diễn khuấy động sân khấu đến từ thí sinh Trần Song Hoài Nam với bài rap tự sáng tác 2046.

23 thí sinh, 23 tài năng ấn tượng ở nhiều lĩnh vực từ hát, múa, nhảy, nhạc cụ dân tộc,… Buổi sơ khảo đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, tạo nên một sân khấu âm nhạc hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh với BGK và khán giả.

Chung kết cuộc thi Học bổng tài năng mùa thứ 6 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23.07.2022 tại FPTU AI Quy Nhơn với sự tham gia của dàn celeb đình đám trong showbiz. Đây là nơi để các bạn thí sinh được thể hiện tài năng, giao lưu với bạn bè 3 miền cũng như có cơ hội đứng chung sân khấu với các khách mời của chương trình.

FPT University Talent 2022 là chương trình Học bổng tài năng được Trường Đại học FPT tổ chức thường niên, dành cho đối tượng là tất cả các học sinh THPT từ 16 – 19 tuổi (sinh năm 2003 – 2006) trên toàn quốc và có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn.

Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2022 có cơ hội nhận được giải thưởng:

• 3 giải chính: Tiền mặt và học bổng ĐH FPT với tổng giá trị lên tới hơn 3 tỷ đồng
  • 5 giải phụ: Giải Ấn tượng, Giải Sáng tạo, Giải Phong cách, Giải Triển vọng, Giải Sao online cho các thí sinh có phần dự thi xuất sắc
  • Các thí sinh còn lại lọt vào vòng Chung kết cuộc thi đều nhận được học bổng 30% tại ĐH FPT.

Bội Nhiên