Top 3 đại diện FPTU Đà Nẵng nói gì trước Chung kết Học bổng Tài năng 2022?

Đêm Chung kết Học bổng Tài Năng – FPT University Talent năm 2022 sắp diễn ra. Các thí sinh Top 3 đại diện cho Đại học FPT Đà Nẵng đang tích cực tập luyện cho đêm thi quan trọng nhất này. Cùng đọc bài viết để lắng nghe cảm xúc của các thí sinh trước giờ “G” nhé!

Trần Song Hoài Nam: Khá hồi hộp vì thể loại trình diễn khác biệt!

Là một trong số ít thí sinh chọn thể loại Rap khó nhằn, Hoài Nam chia sẻ: “Vì đây là sản phẩm tự sáng tác nên em đã nhờ thêm một người bạn trong tổ đội GT43 tạo ra một con beat thật cháy mang âm hưởng Việt Nam. Sau khi có beat em bắt đầu thực hiện viết lyric, hướng tới thể loại trap. Đây là một bản rap mang màu sắc hào hùng, oai vệ, miêu tả sắc nét từng khía cạnh của đất nước ta từ con người, thiên nhiên đến lịch sử và văn hoá.

Nên em khá hồi hộp vì thể loại em trình diễn rất khác biệt, cũng có thể là lần đầu tiên trong chương trình Học bổng Tài năng của Đại học FPT từ trước đến nay. Bên cạnh đó, quá trình làm beat cũng khá khó khăn vì tuổi của bọn em còn nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm để đưa ra chủ đề lớn như vậy nhằm truyền đạt đến mọi người. Nhưng em tin là mình sẽ trình diễn hết sức mình trong đêm Chung kết. Mọi người hãy cùng chờ đón sản phẩm Rap lần này của em nhé!”

Nguyễn Phương Linh: Muốn để lại ấn tượng trong lòng khán giả

“Hiện tại em thấy rất vui, tự hào về bản thân và xen lẫn một chút lo lắng. Để tiết mục cho đêm Chung kết được diễn ra thành công, em đã chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái, một giọng hát ổn định và không thể thiếu là nhạc, trang phục và makeup.

Chỉ có 4 phút để khẳng định bản thân nên em sẽ thật tỏa sáng và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Giải thưởng đối với em rất quan trọng nhưng điều em quan tâm hơn là cảm nhận của khán giả. Cảm xúc tạo ra cho mình, mình truyền được tới khán giả qua phần thể hiện ca khúc chính là điều em mong muốn đạt được.” – Nguyễn Phương Linh tâm sự trước thềm Chung kết Học bổng Tài năng 2022.

Trần Thị Thúy Vy: Tự tin vào chính mình

Khi được hỏi về cảm xúc trước khi đêm Chung kết được diễn ra, Thúy Vy cho biết: “Tuy em hơi hồi hộp và phấn khích vì đây là một chương trình lớn mà em được tham gia, nhưng em vẫn giữ cho mình tinh thần tự tin để trình diễn phần dự thi một cách tốt nhất.

Đặc biệt, qua cuộc thi này, em đã có những trải nghiệm thật quý giá. Được giao lưu và làm quen với nhiều bạn mới, được học hỏi thêm rất nhiều điều nên dù kết quả có ra sao thì em cũng sẽ hết mình với phần thi của bản thân. Hy vọng rằng em sẽ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả!”

Đêm Chung kết Học bổng Tài năng – FPT University Talent 2022 sẽ được diễn ra ở ĐH FPT AI Quy Nhơn vào ngày 23/7 tới đây. Chúc cho Top 3 đại diện của Đại học FPT Đà Nẵng sẽ hoàn thành tốt màn trình diễn của mình và thành công giành được những suất học bổng danh giá từ Đại học FPT.

Phương Ly

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!