Vượt qua vòng sơ loại đầy gay cấn trên toàn quốc, danh sách Top 16 đã chính thức lộ diện. Trong đó, có 3 thí sinh đến từ cơ sở Đại học FPT Đà Nẵng sẽ chính thức tranh tài tại đêm Chung kết cuộc thi Học bổng tài năng.

Bộ ba thí sinh đại diện Đại học FPT Đà Nẵng tham gia vòng Chung kết, bao gồm: Lê Đắc Trung, Nguyễn Phạm Bảo Hân, Nguyễn Như Quỳnh.

Top 16 sẽ cùng tranh tài trong đêm Chung kết FPT University Talent 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 24/7/2021 tại Đại học FPT AI Quy Nhơn. Chương trình có sự xuất hiện của BINZ và những giám khảo, khách mời đặc biệt.

FPT University Talent 2021 là chương trình Học bổng tài năng được Trường Đại học FPT tổ chức thường niên, dành cho đối tượng là tất cả các học sinh THPT từ 16 – 19 tuổi (sinh năm 2002 – 2005) trên toàn quốc và có năng khiếu về: múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn. Đây là cơ hội để các bạn trẻ phát triển đam mê và giành những suất học bổng giá trị vào Đại học FPT.

Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2021 có cơ hội nhận được giải thưởng:
– 3 giải chính: Tiền mặt và học bổng ĐH FPT các mức từ 50%, 70%, 100% với tổng trị giá lên tới hơn 3 tỷ đồng
– 5 giải phụ: Giải Ấn tượng, Giải Sáng tạo, Giải Phong cách, Giải Triển vọng, Giải Sao online cho các thí sinh có phần dự thi xuất sắc
– Các thí sinh còn lại lọt vào vòng Chung kết cuộc thi đều nhận được học bổng 30% tại ĐH FPT.