Toàn cảnh Lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020

Học kỳ Spring vừa qua, mặc dù phải chuyển sang hình thức học tập online do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng vẫn nỗ lực không ngừng, mang về những thành tích xuất sắc. Ghi nhận những thành tích học tập và rèn luyện, Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Tôn vinh học kỳ Spring 2020 vào tối ngày 22/6/2020.

Chiều tối ngày 22/6, Lễ Tôn vinh diễn ra tại sảnh Penrose Tòa nhà Beta với sự có mặt của các cán bộ, giảng viên nhà trường, các bậc phụ huynh cùng toàn thể sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Được tổ chức tại không gian hoàn toàn mới – sảnh Penrose của Tòa nhà Beta – Campus Đại học FPT Đà Nẵng, lễ tôn vinh là sự kiện được mong đợi nhất trong mỗi kỳ học. Lễ tôn vinh cũng là dịp để nhà trường thay lời động viên, ghi nhận xứng đáng công sức, thành tích các bạn đạt được trong thời gian qua.

Đây là một lễ tôn vinh đặc biệt cho một kỳ học đặc biệt. Học kỳ mà cả thầy và trò đã cùng nhau cố gắng vượt qua bất chấp covid, bất chấp những lịch dừng, lùi của Bộ GD-ĐT. Đại học FPT tự hào là trường duy nhất của cả nước hoàn thành tiến độ học tập đề ra.

Ngay từ sáng 22/6, phía trước sảnh tòa nhà, góc trưng bày ảnh của sinh viên đạt thành tích xuất sắc, những khoảnh khắc học tập và rèn luyện trong học kỳ vừa qua đã thu hút sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Góc trưng bày ảnh của sinh viên đạt thành tích xuất sắc thu hút sự chú ý của mọi người.

Chiều tối ngày 22/6, Lễ tôn vinh diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự có mặt của các cán bộ, giảng viên nhà trường – những người đã luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Chị Nguyễn Hạnh Nhơn – Trưởng Phòng Công tác sinh viên chia sẻ tại buổi lễ.

Phát biểu khai mạc Lễ tôn vinh, Trưởng Phòng Công tác sinh viên – Chị Nguyễn Hạnh Nhơn đã gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ đến các cá nhân, tập thể xuất sắc trong kỳ Spring 2020: “Chúc mừng các bạn sinh viên giỏi xuất sắc, các Câu lạc bộ, Cóc vàng đã có mặt trong Lễ tôn vinh và những nỗ lực của toàn thể sinh viên Đại học FPT trong suốt kỳ học vừa qua. Chặng đường phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn và thử thách, chị mong rằng các bạn sẽ luôn kiên định với những mục tiêu đặt ra. Đặc biệt, chúc các bạn luôn giữ được chất sinh viên FPT trong mình, tự tin và năng động. Chúc các bạn thành công và hãy luôn tự hào là sinh viên Đại học FPT.”

Trong học kỳ Spring 2020, nhà trường đã ghi nhận những con số ấn tượng với 3 Cóc vàng, 15 sinh viên có thành tích học tập cao nhất của các khối ngành, 111 sinh viên giỏi và 1 CLB hoạt động xuất sắc. Tất cả được xướng tên tại lễ vinh danh trong niềm tự hào, hân hoan của các cá nhân, tập thể và cả những phụ huynh.

3 Cóc vàng vinh dự nhận danh hiệu cao quý của ĐH FPT Đà Nẵng.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại cơ sở Đà Nẵng, xuất hiện 3 Cóc vàng của 3 khối ngành: Lê Thị Hương – Cóc vàng khối ngành Công nghệ thông tin, Nguyễn Khoa Phương Anh – Cóc vàng khối ngành Ngôn ngữ và sinh viên quốc tế Thinzar Nay Lin – Cóc vàng khối ngành Kinh tế.

Sau khi nhận được giải thưởng danh giá này, Phương Anh không khỏi hào hứng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì đã thực hiện được mục tiêu nhận giải thưởng Cóc vàng trước khi tốt nghiệp. Kỳ học vừa qua thực sự là một giai đoạn khó khăn đối với tất cả giảng viên và sinh viên Đại học FPT. Chính vì thế, thành tích của tất cả mọi người ngày hôm là những nỗ lực đáng ghi nhận. Mình không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn tới các thầy cô giảng viên đã luôn đồng hành, giúp đỡ mình trong suốt chặng đường học tập và rèn luyện. Bản thân mình sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa để giữ vững thành tích trong những học kì tiếp theo.”

Toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng nhau chụp hình để lưu giữ lại khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2020. Với những danh hiệu cao quý cùng phần thưởng xứng đáng trao tặng cho sinh viên, nhà trường hy vọng các bạn sẽ được tiếp thêm động lực để phấn đấu, đạt được những thành tích xuất sắc và đáng tự hào hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đặc biệt nhiều cảm xúc tại Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2020:

Tiết mục biểu diễn đặc sắc với dàn nhạc cụ dân tộc.
Huy hiệu danh dự được cài lên ngực áo của các khách mời tham dự.
Nét rạng ngời trên từng khuôn mặt của sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng.

Diễm Phúc