Thông báo thay đổi thời gian diễn ra kỳ thi học bổng Đại học FPT 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường Đại học FPT Đà Nẵng thông báo thay đổi thời gian diễn ra kỳ thi học bổng Đại học FPT từ ngày 16/5/2021 sang 06/6/2021.

Hằng năm, hàng nghìn sĩ tử quyết tâm chinh phục đề thi học bổng của ĐH FPT với hy vọng “rinh” được các suất học bổng giá trị của nhà trường.

Kỳ thi học bổng trường Đại học FPT luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với rất nhiều các sĩ tử đang trong giai đoạn chinh phục trường đại học mơ ước của mình. Năm học 2021, Đại học FPT dự kiến trao 820 suất học bổng cho các tân sinh viên K17. Để tham gia kỳ thi học bổng, thí sinh cần thuộc TOP 30 THPT toàn quốc dựa trên bảng xếp hạng Schoolrank.

Theo như thông báo trước đó, kỳ thi học bổng Đại học FPT đợt 1 sẽ diễn ra vào ngày 16/5/2021. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường Đại học FPT Đà Nẵng quyết định thay đổi thời gian tổ chức kỳ thi Học bổng từ ngày 16/05/2021 sang ngày 06/06/2021. Đây cũng là cơ hội để các bạn thí sinh có thêm thời gian để ôn tập và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi học bổng sắp tới.

Đại học FPT thông báo thay đổi ngày tổ chức kỳ thi học bổng sang ngày 06/6/2021.

Cấu trúc đề thi sẽ giữ nguyên, bao gồm 2 phần trắc nghiệm Tư duy logic và Nghị luận xã hội. Thí sinh làm bài trắc nghiệm trong thời gian 120 phút với những câu hỏi EQ, IQ, logic, tính toán. Phần tự luận, thí sinh có 60 phút để bày tỏ quan điểm trước những vấn đề xã hội được nêu ra trong bài.

Mọi thông tin về kỳ thi học bổng Đại học FPT, vui lòng liên hệ fanpage Đại học FPT Đà Nẵng hoặc hotline 02367300999 để được hỗ trợ.

Năm 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Ngôn ngữ Anh. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Ngay từ bây giờ, thí sinh 2k3 đã có thể xét tuyển vào Đại học FPT bằng cách nhập điểm năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 vào công cụ https://schoolrank.fpt.edu.vn/. Đạt TOP50, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT. TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Đà Nẵng để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.