Thích thú với Nhạc cụ dân tộc, Trần Nhật Tiên xuất sắc trở thành tân sinh viên nhà F với học bổng 70%

Chúc mừng tân binh K18 Trần Nhật Tiên đến từ Trường THPT chuyên Quốc Học Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 70% của Đại học FPT.

Trong 3 năm THPT, Nhật Tiên đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Ba năm lớp 10, 11, 12 điểm trung bình trên 9,0.
  • Giải Ba kì thi HSG môn Lịch Sử cấp tỉnh.
  • Giải Khuyến khích kỳ thi HSG môn Lịch Sử cấp quốc gia.

Để đạt được những thành tích như vậy, bí quyết của Tiên là sự chăm chỉ. Tiên thường tập trung nghe thầy cô giảng trên trường và ghi chép bài đầy đủ. Đồng thời lên kế hoạch ôn tập, chuẩn bị đầy đủ những tài liệu để việc ôn tập được hiệu quả.

Thông qua ngày hội Open Day và những hoạt động khác của trường, Tiên cảm thấy Trường Đại học FPT Đà Nẵng là một môi trường năng động, sáng tạo, cởi mở để gửi gắm tương lai của mình.

Nhạc cụ Dân tộc là môn học Tiên cảm thấy thú vị nhất ở trường F. Và đây cũng chính là một trong những lý do mà Tiên quyết định học ở Đại học FPT.

Lựa chọn ngành Thiết kế Mỹ thuật số tại Đại học FPT, Tiên mong muốn làm công việc liên quan đến sở thích của mình như làm phim hoạt hình hoặc vẽ truyện tranh sau khi tốt nghiệp.

Trong thời gian là sinh viên tại Đại học FPT Đà Nẵng, Tiên dự định sẽ khắc phục khả năng tiếng Anh và phát biểu trước đám đông. Cùng với đó, trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị cho công việc sau này của bản thân.