Trong hoàn cảnh dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại, toàn bộ học sinh, sinh viên tại TP Đà Nẵng phải tạm dừng việc học. Trường Đại học FPT Đà Nẵng kịp thời chuyển đổi sang phương thức dạy học trực tuyến. Đặc biệt, đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng khi các bạn sinh viên nhà F lại một lần nữa trải qua kì thi cuối kì bằng hình thức online.

Cùng với kinh nghiệm “xương máu” của kì thi lần trước, có lẽ việc thi online lần hai cũng không quá khó khăn đối với các bạn sinh viên. Vậy chúng ta cùng đón xem cảm nghĩ của các bạn sinh viên FPT Đà Nẵng trong lần thi này như thế nào nhé!

Thi cuối kì với hình thức online ở trường Đại học FPT Đà Nẵng không chỉ để lại cho các bạn sinh viên những cảm xúc khó tả mà còn những bài học kinh nghiệm sâu sắc. 

Hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn sinh viên FUDN trong kì thi lần này. Và một lời nhắn nhủ nho nhỏ dành cho các bạn sinh viên nhà F, đó là các bạn cùng gia đình hãy giữ sức khỏe thật tốt và tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch này để chúng ta có thể sớm gặp lại nhau nhé!

Nguyễn Mỹ