The Ocean Villas Danang ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cùng Đại học FPT Đà Nẵng

Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học FPT Đà Nẵng và doanh nghiệp du lịch 5 sao The Ocean Villas Danang đã được ký kết với nhiều cam kết thực tập và việc làm dành cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hai bên cùng nhau xây dựng các chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT và ông Shane MrKirdy – Tổng quản lý The Ocean Villas & Resort ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thông qua các chương trình đào tạo, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp đầu ngành sẽ giúp cho các bạn sinh viên có một cái nhìn tổng quan, trang bị những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, việc tích lũy kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập có thể mở ra các cơ hội việc làm dành cho sinh viên Trường Đại học FPT tại The Ocean Villas Danang. 

Được Tổng cục Du lịch Việt Nam (VNAT) trao tặng danh hiệu doanh nghiệp du lịch 5 sao, tất cả các biệt thự và căn hộ của The Ocean Villas đều được trang bị nội thất trang nhã và cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 24/7 chu đáo/ tận tình và cẩn trọng.

Là một trong những khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất tại vùng duyên hải miền Trung và là khu nghỉ dưỡng hàng đầu của VinaCapital nhận được nhiều giải thưởng, The Ocean Villas có hàng trăm biệt thự và căn hộ sang trọng, một sân golf đẳng cấp thế giới và nhiều tiện ích khác, mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp hướng ra vẻ đẹp ngoạn mục của biển Đông Việt Nam.

Sau sự kiện ký kết hợp tác, sinh viên F sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập và đào tạo trực tiếp tại The Ocean Villas Danang. Đồng thời, Đại học FPT Đà Nẵng cam kết sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị đối tác.

Ngự Giao

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!