Vượt qua khoảnh cách về địa lý, thầy và trò Trường Đại học FPT Đà Nẵng đã có rất nhiều buổi học cảm xúc và khoảnh khắc ý nghĩa trong Tuần lễ định hướng từ ngày 22-28/9/2021.

Sau những chuyên đề lý thú được truyền tải, những khách mời “đỉnh của đỉnh”, những phòng Zoom vô cùng náo nhiệt, tiếng nhạc hiệu “báo thức” quen thuộc… thì các bạn tân sinh viên nói gì về Tuần lễ định hướng?

Hoàn thành tuần lễ định hướng đầu khóa học, tân sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng khóa 17 sẽ bắt đầu một chặng đường với những điều mới lạ, cơ hội và thử thách.

Tuần lễ định hướng (Orientation week) là hoạt động đầu tiên mà tất cả các tân sinh viên đều phải tham gia để nắm được những nội dung cơ bản về môi trường học tập tại Đại học FPT. Tham gia Tuần định hướng, tân sinh viên K16 được tìm hiểu về Tập đoàn FPT, văn hóa FPT; Trường ĐH FPT; các câu lạc bộ (CLB) nhà trường; phương pháp học tập đại học; trao đổi kinh nghiệm học tập với các cựu sinh viên FPT, chương trình phát triển cá nhân PDP – một trong các hoạt động nổi bật của Trường Đại học FPT so với các trường khác…