Tân sinh viên K16 tìm hiểu về môi trường giáo dục FPT

Ngày 22/09/2020 tại tòa nhà Beta, các tân sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng đã tham gia buổi học thứ hai trong Tuần định hướng.

Tham gia chương trình, các bạn được tìm hiểu về các nội dung, bao gồm: Giới thiệu tập đoàn FPT, Tổ chức giáo dục FE, Đại học FPT, giới thiệu hoạt động ICT. Ngoài ra, với sự trình bày của diễn giả Phạm Trần Hồng Diễm sinh viên còn được chuyên đề “Kỹ năng nhận thức bản thân”.

Ngày 23/9 tới đây, các tân sinh viên K1 sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động chuyên đề “Kỹ năng quản lý thời gian”, giới thiệu quy định và môi trường học tập tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Một số hình ảnh đặc sắc trong Tuần lễ định hướng K16 – Đại học FPT Đà Nẵng:

Thầy Huỳnh Tấn Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Đà Nẵng chia sẻ thông tin về mô hình Tổ chức Giáo dục FPT.
Thầy Trần Minh Tùng – giảng viên ngành Business.
Diễn giả Phạm Trần Hồng Diễm với chuyên đề “Kỹ năng nhận thức bản thân”.
Cuối chương trình là phần trao đổi giữa các tân sinh viên và diễn giả khách mời.

Hà Mến