Tân sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng háo hức ngày tựu trường

Ngày 20/9/2020, tân sinh viên K16 đã đến trường Đại học FPT Đà Nẵng trong ngày tựu trường, sẵn sàng cho hành trình học tập tại một môi trường mới.

Ngay từ sáng, không khí trong trường đã nhộn nhịp, các phụ huynh cùng tân sinh viên tựu trường với tâm trạng háo hức.

Các bạn sinh viên và phụ huynh đã có mặt ở Campus để kiểm tra lại thông tin phòng và mã số sinh viên trước khi bước vào phòng thi.

Trong ngày tựu trường, phụ huynh và sinh viên được tham gia các hoạt động như: nhận thẻ sinh viên, đồng phục, bộ “Welcome kit”, tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh Placement Test,…

Là trường đại học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, ĐH FPT Đà Nẵng tổ chức một kỳ thi “truyền thống” dành cho các tân sinh viên, đó là kỳ thi Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, hay còn gọi là Placement Test. Căn cứ vào kết quả, sinh viên sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ cá nhân.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin, bố trí khu vực chờ cho phụ huynh, các bảng hướng dẫn, sơ đồ,…

Kết thúc kỳ thi Placement Test diễn ra trong 90 phút, các bạn tân sinh viên được nhận bộ Welcome Kit bao gồm: áo, balo, lịch trình tuần lễ định hướng & thiệp chào mừng.

Sau ngày đầu tiên tập trung, Tuần định hướng (Orientation Week) sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động như khám sức khỏe, các buổi định hướng, Club Day, F-Camp.

H.M – D.P