Tân binh K18 – Trần Minh Quang gia nhập đại gia đình FUDA với mức học bổng 70%

Chúc mừng tân sinh viên K18 Trần Minh Quang, học sinh Trường THPT Hòa Vang (Đà Nẵng) đã xuất sắc giành được 70% học bổng của Đại Học FPT.

Với 12 năm liền là Học sinh giỏi, và đạt được nhiều thành tích đáng nể trong học tập, tiêu biểu như:

• Giải Nhì HSG môn Vật lý cấp thành phố năm 2022
  • Đạt Top 1 thi thử Toán logic của ĐH FPT

Để có được những thành tích trên, Quang cho biết: “Phải có suy nghĩ và quyết định của riêng mình. Điều đó không có nghĩa là bác bỏ ý kiến của người khác mà phải biết tiếp thu ghi nhận và đưa ra quyết định cuối cùng của mình và cố gắng theo đuổi nó”.

Chia sẻ về kỳ thi học bổng 2022 của Đại học FPT, Quang tâm sự: “Đối với em từ lúc vào lớp 10, lần đầu được đọc đề thi của trường, em cảm thấy ngôi trường này là dành cho mình rồi vì nó quá phù hợp. Nhưng vì điều kiện kinh tế gia đình nên em đã rất băn khoăn cho đến khi biết đến kỳ thi học bổng của Đại học FPT. Em đã cố gắng hết sức mình và thành công giành lấy cơ hội để được trở thành tân sinh viên K18 của ĐH FPT”.

Cậu bạn sẽ gia nhập vào đại gia đình nhà F với chuyên ngành yêu thích của mình là Kỹ thuật phần mềm. Ngoài ra Quang còn muốn tham gia vào vũ trụ CLB của FUDA để có thể thỏa sức cháy với đam mê âm nhạc của mình.

Chúc cho tân binh Minh Quang sẽ vẽ nên thanh xuân thật đẹp của mình tại ĐH FPT Đà Nẵng trong 4 năm sắp tới nhé!