Tân binh K18 Bùi Trí Vinh chọn gia nhập ngành An toàn thông tin của nhà F với học bổng 50%

Chúc mừng tân binh K18 Bùi Trí Vinh đến từ Trường THPT A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xuất sắc gia nhập đại gia đình nhà F với mức học bổng 50% của Đại học FPT.

Câu nói yêu thích: “Hãy tự tặng cho mình vài cành hoa. Những bông hoa chẳng thể nào giải quyết được mọi vấn đề của bạn đâu, nhưng chúng sẽ cho bạn một sự khởi đầu tuyệt vời”.

Trong 3 năm THPT, Trí Vinh đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

• Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh năm 2020
  • Giải Ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật học sinh Trung học cấp tỉnh năm 2020-2021
  • Giải Ba cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng cấp tỉnh năm 2021
  • Giải Khuyến khích kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán năm học 2021-2022

Để có thành tích đó Vinh luôn tự tin, vui vẻ, thoải mái tinh thần trong các cuộc thi và cố gắng thể hiện hết sức mình.

An toàn Thông tin là ngành học của Vinh lựa chọn để trở thành một người có kĩ năng cao và am hiểu chuyên sâu trong chuyên ngành của mình.

Theo Vinh, Đại học FPT là trường có cơ sở vật chất tốt, môi trường thân thiện, sáng tạo, là nơi vừa học hành vừa có thể vui chơi giải trí. Trên hết, điều gây ấn tượng nhất chính là sự năng động của các anh chị sinh viên trường F. Trước mắt, Vinh chia sẻ sẽ cố gắng tham gia các hoạt động và học tập thật tốt để hòa nhập vào môi trường mới.

“Chào mọi người, em là Bùi Trí Vinh, sinh năm 2004, là tân sinh viên đến từ Thừa Thiên Huế. Em mong rằng có thể chia sẻ về kinh nghiệm của mình, cũng như học hỏi được thêm nhiều điều từ mọi người ạ. Em đã được nghe về thành tích nổi bật trong các hoạt động, cuộc thi của trường, hy vọng thời gian tới em sẽ nhận được sự giúp đỡ của anh chị”, Trí Vinh gửi lời chào đến anh chị trường F.