12 năm liên tiếp là học sinh Giỏi, giải Ba học sinh giỏi thành phố năm 2021, Võ Việt Hùng sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm, Đại học FPT Đà Nẵng với suất học bổng toàn phần Đại học FPT trị giá 313.500.000 VND.

Nam sinh đến từ trường THPT Ông Ích Khiêm (Đà Nẵng) cho biết bí quyết học tập của bản thân là cân bằng giữa học và nghỉ ngơi, giải trí. Lịch sinh hoạt, học tập điều độ giúp Hùng cải thiện tinh thần, có thể lực tốt để tiếp tục học hành.

Bộc bạch bản thân là người trầm tính, thế nhưng Việt Hùng lại cho thấy mình là một người vô cùng tích cực khi chia sẻ “Don’t forget to smile” là câu nói mà cậu yêu thích nhất. Với Hùng, nụ cười thật đáng giá, nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cùng cười với bạn.

Nói về cảm nhận, ấn tượng đặc biệt cùng những dự định khi trở thành tân sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng, Việt Hùng cho biết: “Màu cam chủ đạo thật sự nổi bật, đó cũng là một trong những màu mà mình rất thích. Trở thành tân sinh viên, mình sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp thu tri thức, trau dồi những kinh nghiệm thật bổ ích. Và chắc chắn, mình sẽ tham gia một vài CLB trong trường.”

Việt Hùng dành lời chúc gửi đến các sĩ tử 2k3: “Thi học kì hai vừa xong, lại được nghỉ học chính khóa lẫn học thêm, mình biết nhiều bạn đang tranh thủ thời gian này để “xõa”, tận hưởng, tự thưởng cho bản thân những ngày chỉ có ăn chơi và ngủ. Mình muốn nói với các bạn đó là văn ôn võ luyện, kiến thức lâu ngày không động đến dù bạn rất giỏi cũng không tránh được việc sẽ quên đi. Thành công chỉ đến khi bạn nỗ lực, vì vậy các bạn hãy bật ra khỏi giường mà cố gắng cày cuốc để đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn sức khỏe và may mắn.”