Chúc mừng tân binh K17 Trần Công Nữ Ngọc Diệp – Trường THPT Thái Phiên, Đà Nẵng đạt học bổng toàn phần Đại học FPT trị giá 313.500.000 VND.

Ngọc Diệp sở hữu bảng thành tích đáng nể, có thể kể đến như:

  •  Học sinh Giỏi tiêu biểu của trường THPT Thái Phiên
  •  Giải Khuyến khích Toán thành phố 2020
  •  Học bổng Odon Vallet 2020
  •  Giải Ba Toán cấp trường 2018
  •  Giải Khuyến khích môn Văn cấp quận 2013
  •  Giải Nhì Trạng nguyên thành phố viết chữ đẹp 2011
  •  Giải Nhất thành phố viết chữ đẹp năm 2010

Cô nàng có sở thích đọc sách, xem phim và châm ngôn sống vô cùng thú vị “Tốc độ thành công của bản thân nhất định phải vượt qua tốc độ già đi của bố mẹ.”

Ngọc Diệp cởi mở chia sẻ về bí quyết trong quá trình học tập và chinh phục những giải thưởng, thành tích chính là: Bên cạnh nỗ lực học tập, phải biết lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm từ người khác.

Với cô học sinh đến từ THPT Thái Phiên, mọi điều ở Đại học FPT đều để lại ấn tượng thú vị, đặc biệt là sự thân thiện của anh chị khóa trên và môi trường học tập đem lại cảm giác thoải mái. “ Điều khiến mình cảm thấy thú vị nhất ở FPTU có lẽ là cơ sở vật chất hiện đại, và mình quyết định lựa chọn ĐH FPT bởi tiềm năng phát triển bản thân trong tương lai”, Ngọc Diệp cho biết.

Gửi lời chào đến cộng đồng sinh viên trường F, Ngọc Diệp phấn khởi: “Xin chào tất cả mọi người! Mình là Ngọc Diệp và vài tháng nữa thôi mình sẽ được bước chân vào ngôi trường ĐH FPT xinh đẹp này để học tập và hoàn thành giấc mơ của mình. Hy vọng rằng mình sẽ được gặp gỡ, giao lưu và làm quen tất cả các bạn cũng như là các anh chị tiền bối trong trường! Cảm ơn mọi người thật nhiều và hẹn gặp mọi người tại trường ĐH FPT nhé!”

Cô nàng cũng dành lời chúc đến các sĩ tử: “2k3 chúng mình ơi hãy cố gắng thi thật tốt để có thể thực hiện ước mơ của chúng ta nhé!”