Tân binh K17 Phan Thị Hoàng Oanh: “Nỗ lực là tiền đề cho sự thành công”

Sở hữu bảng thành tích đáng nể, Phan Thị Hoàng Oanh – học sinh Trường THPT Cẩm Lệ, Đà Nẵng đã xuất sắc giành được suất học bổng 100% Đại học FPT Đà Nẵng trị giá 313.500.000 VND.

Tân binh K17 Đại học FPT Đà Nẵng đã từng 3 năm liền là học sinh giỏi và có nhiều thành tích được nhà trường tuyên dương trao thưởng. Cô nàng sở hữu bảng thành tích đáng nể có thể kể đến như: Bằng khen “Học sinh xuất sắc toàn diện” năm học 2018 – 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng trao tặng, bằng khen “Học sinh 3 tốt” năm 2019, giải thưởng về văn hóa và thể dục thể thao do trường, quận, thành phố tổ chức, giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên” trong 3 năm học.

Năng nổ, nhiệt tình và có lối sống hướng ngoại, Hoàng Oanh luôn tự đề ra cho bản thân châm ngôn sống “Nỗ lực là tiền đề cho sự thành công”. Chia sẻ bí quyết đạt được những thành tích trong học tập và hoạt động phong trào, cô nàng cho biết là do sự nỗ lực, không ngừng học hỏi và phấn đấu của bản thân. “Ngoài việc học trên trường, mình còn dành thời gian để rèn luyện, tham gia năng nổ, tích cực các hoạt động Đoàn thanh niên. Đặc biệt sự dìu dắt, chỉ bảo rất nhiệt tình của các thầy cô trường THPT Cẩm Lệ đã giúp mình lớn hơn mỗi ngày”.

Đã từng ấn tượng môi trường Đại học FPT trong chương trình Open day “Một ngày là sinh viên”, với suất học bổng toàn phần được trao tặng, Hoàng Oanh sẽ lựa chọn ngành học Kinh doanh quốc tế.

“Ngôi trường rất rộng, các thầy cô và anh chị sinh viên nhiệt tình… có rất nhiều điều thú vị ở đây và mình hy vọng mình sẽ là một điều thú vị khi trở thành thành viên của gia đình nhà F. Trở thành tân sinh viên của Trường Đại học FPT là niềm vinh dự lớn nhất của bản thân. Rất mong được thầy cô và các anh chị chỉ bảo để bản thân tốt hơn và đạt được những mục tiêu đề ra”, Hoàng Oanh – tân sinh viên K17 chia sẻ.

Dành lời chúc đến các bạn 2k3 trước kỳ thi THPT sắp đến, Hoàng Oanh nhắn gửi: “Chúc các bạn 2k3 vững tin trước khi bước vào kỳ thi quyết định này. Tự tin lên vì đã đến lúc các bạn là chính mình. Cố lên nha!”

Thảo Lê