Đạt được nhiều thành tích trong học tập, Đoàn Minh Tri – học sinh Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Huế đã xuất sắc được Đại học FPT trao tặng học bổng toàn phần trị giá 313.500.000 VND

Trong 3 năm THPT, Minh Tri đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể trong học tập, có thể kể đến như:

  • 12 năm đạt danh hiệu Học sinh Giỏi
  • Giải Nhì học sinh giỏi MTCT cấp tỉnh 2020-2021
  • Giải Ba học sinh giỏi Toán cấp tỉnh 2020-2021

Vui vẻ, hòa đồng, có sở thích đá bóng, nghe nhạc, xem phim, đọc sách là những nét tính cách và sở thích của cậu bạn đến từ Huế. “Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” cũng chính là châm ngôn yêu thích của Minh Tri.

Chia sẻ bí quyết học tập của bản thân, Minh Tri cho biết ngoài những giờ học trên lớp, cậu dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tự học ở nhà. Bên cạnh đó, Tri thường xuyên trao đổi học tập với thầy cô giáo, bạn bè để tích lũy thêm kiến thức, kĩ năng.

Mang trong mình ước mơ trở thành một lập trình viên giỏi, Minh Tri quyết tâm theo đuổi ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học FPT Đà Nẵng. Ngoài thế mạnh đào tạo CNTT, ĐH FPT đã “chinh phục” chàng trai bởi “đội ngũ đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, môi trường học tập chất lượng cao”. Minh Tri cho biết thêm: “ĐH FPT có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên năng động, tự tin hơn. Đặc biệt, với việc trang bị ngôn ngữ Anh, người học trở thành sinh viên toàn cầu và có cơ hội việc làm rất lớn”.

Với suất học bổng 100% do ĐH FPT trao tặng, nam sinh dự định sẽ nỗ lực hoàn thành thật tốt chương trình học. Ngoài ra, cậu bạn sẽ không ngừng trang bị thêm kiến thức, kĩ năng cho bản thân trong suốt những những năm đại học để tạo hành trang vững chãi khi ra trường.Là tân sinh viên K17 ĐH FPT Đà Nẵng, anh chàng tân binh gửi lời chào đến cộng đồng SV trường F: “Em gửi lời chào đến các thầy cô, anh chị và các bạn tại FPTU. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.”

Thảo Lê