Talkshow Con gái có “giá” cùng khách mời Liêu Hà Trinh

Như một món quà tinh thần dành tặng đến các bạn nữ nhà F, Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức Talkshow Con gái có “giá” cùng khách mời siêu-xịn-sò Liêu Hà Triinh vào ngày 20/10 tới đây.

Để một lần nữa nhắc nhớ lại rằng, các bạn – một nửa thế giới của chúng ta, chính là những điều tuyệt vời nhất và các bạn cũng xứng đáng được đón nhận những điều tuyệt vời nhất trên đời. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu với khách mời, có nhiều chia sẻ bổ ích và truyền cảm hứng để các bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Khách mời tham gia chương trình là nữ nhà văn/ MC Liêu Hà Trinh. Cô là tác giả của nhiều cuốn sách như: Cúc hoạ mi, Mặt trăng mặt trời,… Đồng thời là Quán quân Én Vàng 2016, Biên tập viên báo Giáo dục, MC của nhiều chương trình Talkshow nổi tiếng.

• Chương trình sẽ được PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP trên Fanpage Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà Nẵng
  • Thời gian: 19h00 ngày 20 tháng 10 năm 2021.
  • Đăng ký tại: https://forms.gle/EKfugMamR3pXBjJQ9

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký tham gia tương tác ngay để được vào trực tiếp phòng Google Meet giao lưu cùng khách mời nào!