SV nhà F thực hành chuyên sâu về rượu tại các Resort 5 sao đẳng cấp

Vừa qua, hơn 40 sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm thực hành chuyên sâu về rượu và các đồ uống có cồn tại 2 resort đẳng cấp 5 sao là Sheraton Grand Danang Resort và Furama Resort.

Trong quá trình thực hành tại resort, các sinh viên được giới thiệu về cách tổ chức, quản trị và vận hành khách sạn. Bên cạnh đó, các bạn còn được tìm hiểu thêm ngành Food & Beverage tại Resort.

Đồng thời, các sinh viên được những nhân viên lâu năm hướng dẫn các kỹ năng về nghiệp vụ và đóng vai thực hành:

  • Thực hành về phân loại rượu Vang, nhận biết rượu, mở rượu, cách thức lựa chọn rượu Vang phục vụ bữa ăn cho khách theo tiêu chuẩn của Resort
  • Hướng dẫn về cách đọc các thông tin trên nhãn tên rượu
  • Hướng dẫn cách phục vụ rượu trực tiếp tại quầy bar
  • Hướng dẫn cách phục vụ bia và rót bia theo tiêu chuẩn

Một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn tại Sheraton Grand Danang Resort & Furama Resort:

Qua trải nghiệm thực hành này, các bạn sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã tích lũy được vô số kiến thức và thông tin cần thiết để có thể cải thiện và trau dồi nghiệp vụ chuyên ngành của bản thân. Đây cũng là hoạt động trải nghiệm đặc trưng của Đại học FPT tại các doanh nghiệp du lịch 5 sao nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng tại các doanh nghiệp đẳng cấp.

Phương Ly

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!