SV ngành Du lịch – Khách sạn trải nghiệm thực hành tại Mix Bar của Sheraton Grand Danang Resort

Ngày 27/5/2022 vừa qua, sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn Đại học FPT Đà Nẵng đã có buổi trải nghiệm thực tế về tổ chức, quản lý và phục vụ khách tại quầy Bar theo quy trình phục vụ khách tiêu chuẩn của Marriott và Sheraton resort tại Đà Nẵng.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm thực hành về pha chế và phục vụ cà phê và rượu theo tiêu chuẩn 5 sao tại Mix Bar của Sheraton Grand Danang Resort. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị nhân viên, các bạn đã học hỏi cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích về cách quản lý – điều hành, kỹ năng giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp.

Cùng ngắm nhìn lại loạt ảnh nổi bật của chương trình trải nghiệm thú vị này nhé!

Đây là hoạt động trải nghiệm tại doanh nghiệp đặc trưng của Đại học FPT dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành và Quản trị Khách sạn nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tế trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Phương Ly