SV ngành Du lịch – Khách sạn trải nghiệm môi trường phỏng vấn chuyên nghiệp tại Resort, Khách sạn

Sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn đã có một ngày trải nghiệm thú vị khi trực tiếp được phỏng vấn thử với các Trưởng Bộ phận Nhân sự đến từ 2 Resort 5 sao tại TP. Đà Nẵng là: Premier village Danang Resort và The Ocean Villas Danang I 5 Star Luxury Beach Resort.

Qua trải nghiệm này, các bạn sinh viên nhà “Cóc” thuộc khối ngành Du lịch – Khách sạn đã rèn luyện cho mình kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tại môi trường chuyên nghiệp trong các Resort, Khách sạn lớn. Được giải thích, phân tích và áp dụng tư duy trong tư duy phản biện và sáng tạo khi tham gia quá trình phỏng vấn. Bên cạnh đó, các bạn còn tích lũy cho mình khả năng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ trong khi phỏng vấn xin việc.

Đặc biệt hơn, các bạn còn được trình bày thông điệp thuyết phục một cách chuyên nghiệp khi thiết kế một cover letter gây ấn tượng đến nhà tuyển dụng trong Resort, Khách sạn.

Cùng ngắm nhìn lại loạt ảnh nổi bật của chương trình trải nghiệm bổ ích này nhé!

Chương trình trải nghiệm này nằm trong chuỗi hoạt động tham quan thực tập tại các doanh nghiệp du lịch 5 sao của sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng tại các doanh nghiệp đẳng cấp.