Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế tin tưởng và hợp tác phát triển với Đại học FPT

Sáng ngày 07/01/2021, Đại học FPT Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế bàn kế hoạch tổ chức Hội thảo chuyên đề “Phát triển du lịch ba địa phương Thừa Thiên-Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam giai đoạn hậu Covid-19”.

Sở Du lịch Thừa Thiên-Huế hoan nghênh Đại học FPT Đà Nẵng đã đề xuất kế hoạch tổ chức hội thảo và sẵn sàng đồng hành cùng Đại học FPT trong công tác triển khai thực hiện sự kiện cũng như trong quá trình hợp tác lâu dài về sau.

Văn bản Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế gửi Trường Đại học FPT.

Hội thảo không chỉ là diễn đàn để trao đổi các giải pháp khắc phục và kích cầu nền du lịch địa phương mà còn giới thiệu chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn dành riêng cho du khách khi trải nghiệm các sản phẩm du lịch của 3 tỉnh Thừa Thiên-Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam dịp Tết Nguyên Đán.

Ngự Giao