Sinh viên trường F gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những “chiến sĩ áo trắng”

Thấu hiểu và trân trọng những hy sinh, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu, mỗi sinh viên Trường Đại học FPT Đà Nẵng đều mong muốn gửi lời tri ân, cảm ơn tới những “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Những ngày này, toàn dân Việt Nam lại tiếp tục trong tình trạng toàn quốc kháng chiến chống dịch. Bằng tài năng, y đức và hơn hết là tinh thần làm việc bằng cả trái tim, các y, bác sĩ chính là những người đóng vai trò quan trọng nơi đầu chiến tuyến. Họ chính là những anh hùng thầm lặng luôn túc trực 24/24 để bảo vệ sức khỏe nhân dân, bỏ lại gia đình, người thân và sự an nguy bản thân…

Những lời cảm ơn mộc mạc, chân thành cũng chính là tấm lòng và tình cảm của tập thể CBNV, sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng gửi đến đội ngũ y, bác sĩ. Cuộc chiến này sẽ còn rất nhiều những khó khăn nhưng với kinh nghiệm, tinh thần và sự đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam, chúng ta sẽ lại chiến thắng một lần nữa.

Quang Trung