Sinh viên ngành Quản trị khách sạn trải nghiệm khu nghỉ dưỡng độc đáo mang phong cách “Santorini”

Ngày 23/10 vừa qua, sinh viên ngành Quản trị khách sạn, Đại học FPT Đà Nẵng đã có chuyến tham quan và học hỏi tại Risemount Resort.

Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng tham quan và học hỏi tại Risemount Resort.

Sở hữu vị trí đắc địa gần bãi biển Mỹ An thơ mộng, với phong cách kiến trúc đơn giản, tinh tế kiểu Ý, Risemount Resort trở thành khu nghỉ dưỡng độc đáo mang phong cách “Santorini” đầu tiên khai trương tại Đà Nẵng vào năm 2016.

Trong chuyến tham quan, sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng đã được tìm hiểu quy mô hoạt động, thiết kế chủ đạo, các hạng phòng, trải nghiệm không gian ẩm thực đặc trưng Á – Âu tại nhà hàng La Maison, thưởng thức đồ uống đặc biệt tại Elia, bar Kapari Wine trên bể bơi tầng thượng, khu vực hội nghị…

Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được đối thoại cùng Mr. Simon – Giám đốc điều hành Risemount Resort. Cùng với đó, sinh viên được tìm hiểu thông tin cơ hội thực tập và việc làm tại một môi trường lý tưởng.

Anh Nguyễn Hữu Tùng chia sẻ chủ đề “Front Office Management”.

Trong khuôn khổ chương trình, sinh viên được tham dự buổi chia sẻ chuyên đề cùng anh Nguyễn Hữu Tùng – Chủ nhiệm dự án ngành Quản trị khách sạn, Đại học FPT Đà Nẵng với chủ đề “Front Office Management” – đây cũng chính là một trong những môn chuyên ngành kỳ này của sinh viên Quản trị Khách sạn nhà F.

Thảo Lê