Sinh viên FPT sôi nổi với workshop “Quản trị nhân sự trong ngành logistic và thời kỳ hậu covid”

Ngày 11/06/2022 vừa qua, Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức buổi workshop với chủ đề “Quản trị nhân sự trong ngành logistic và thời kỳ hậu covid” dành cho sinh viên. Mặc dù được diễn ra vào một ngày nghỉ cuối tuần, nhưng buổi workshop vẫn nhận được sự quan tâm và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Buổi workshop được dẫn dắt bởi diễn giả Nguyễn Quang Vinh và Phạm Nguyễn Thục Nhàn. Cả hai đều là CEO và COO của các công ty có tiếng trong lĩnh vựa logistic, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý nhân sự cho tổ chức. Với sự chia sẻ đầy tận tình của hai diễn giả khách mời, các sinh viên rất hăng say lắng nghe diễn giả chia sẻ những câu chuyện về quá trình làm nghề. Tại đây, sinh viên cũng được truyền tải những nội dung và kiến thức quý giá về:

• Cách tổ chức thu hút và phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh môi trường của quản lý nguồn nhân lực.
  • Áp dụng kiến thức và hiểu biết thu được từ khóa học để đánh giá các tình huống quản lý thực tế hoặc các tình huống khó và thực hành trong bối cảnh kinh doanh tại địa phương cũng như toàn cầu.

Buổi chia sẻ đã diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở, tạo ra một không gian thảo luận thật hiệu quả. Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi cho hai vị diễn giả để được giải đáp sáng tỏ những nội dung đã được chia sẻ trong buổi workshop.

Những thông tin tích lũy qua các hoạt động workshop bổ ích này, cùng dẫn dắt của thầy cô giảng viên trong suốt quá trình học tập đã từng bước giúp sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng trang bị cho mình khối lượng kiến thức chuyên ngành vững chắc cho công việc thực tiễn trong tương lai.

Phương Ly