Sinh viên F mang bản sắc dân tộc đến lễ hội Việt Nam – Nhật Bản

Mang bản sắc văn hóa dân tộc đến lễ hội Việt Nam – Nhật Bản, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã có màn trình diễn Vovinam và Nhạc cụ dân tộc hết sức ấn tượng vào ngày 14/7 vừa qua.

Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản là sự kiện đối ngoại toàn diện với Nhật Bản được tổ chức thường niên tại thành phố Đà Nẵng. Chương trình diễn ra với các hoạt động giao lưu, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, quảng bá văn hóa của hai nước. Qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Đà Nẵng với các đối tác, địa phương Nhật Bản và mang hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản đến gần nhau hơn.

Lễ hội diễn ra từ ngày 14/7 – 17/7/2022 tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Hứa hẹn mang đến cho người dân và du khách những món ăn tinh thần đầy màu sắc, những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, các hoạt động giao lưu văn hóa, ẩm thực vô cùng hấp dẫn.