Sinh viên F khám phá Công ty công nghệ KMS Technology

“Lần đầu tiên anh thấy một Company Tour mà sinh viên hỏi nhiều và hỏi hay như lần này” – anh Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc KMS Technology tại Đà Nẵng nhận xét về sinh viên nhà F trong chuyến Company Tour ngày 14/4/2021 vừa qua.

Trong Company tour lần này, các “Cóc” nhà F đã có cơ hội tham quan môi trường làm việc thực tế tại công ty và tham gia buổi trò chuyện với các anh chị giàu kinh nghiệm của KMS.

Thành lập năm 2009, KMS Technology là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển sản phẩm phần mềm, tư vấn triển khai các giải pháp công nghệ và khởi nghiệp & đầu tư. Sau 12 năm hoạt động, KMS đã xây dựng đội ngũ hơn 1.000 nhân viên tại Mỹ và Việt Nam, phát hành 3 sản phẩm phần mềm trên thị trường thế giới. Ngoài ra, KMS được bình chọn là top 5 công ty IT và top 32 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Cùng với các trải nghiệm thực tế môi trường làm việc của một công ty công nghệ, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng còn được học hỏi cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm để tiếp thu những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được định hướng nghề nghiệp và giải đáp chi tiết về cơ hội việc làm sau này.

Company Tour chính là cầu nối vững chắc và đáng tin cậy cho sinh viên trường F trong hành trình tiến tới tương lai. 

Những câu hỏi, chia sẻ từ hai phía đã làm cho Company Tour lần này trở nên thú vị, giúp các bạn mở mang thêm kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Tin liên quan

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM

Đừng chần chừ, Đại Học FPT sẽ hỗ trợ bạn!