fbpx

Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng trải nghiệm một tuần làm việc tại môi trường resort 5*

Từ ngày 27/10 – 02/11/2020, 27 sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Đại học FPT Đà Nẵng sẽ tham gia chương trình trải nghiệm một tuần làm việc tại Risemount Resort.

Theo đó, các sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn sẽ được đào tạo ở các bộ phận Front Office, Housekeeping và Food & Beverage tại Risemount Resort.

Risemount Resort là khu nghỉ dưỡng độc đáo mang phong cách kiến trúc “Santorini” đầu tiên khai trương tại Đà Nẵng vào năm 2016 với 103 phòng nghỉ, được chia thành 9 hạng phòng, hệ thống nhà hàng La Maison, bar Kapari Wine, khu vực hội nghị, sự kiện lớn với sức chứa 600 khách… Lấy cảm hứng từ nét đẹp quyến rũ của hòn đảo Santorini thuộc Hy Lạp, Risemount Resort được đánh giá là khu nghỉ dưỡng gia đình sang trọng nhất Việt Nam theo APTTF 2019.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn tham gia thực tập tại Risemount Resort từ ngày 27/10 – 02/11/2020.

Tại Đại học FPT, ngay từ năm hai, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế tại các khách sạn chuẩn 4*, 5*. Chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh – đại diện bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, Đại học FPT Đà Nẵng cho biết: “Đối với sinh viên ngành Quản trị khách sạn, nhà trường đã triển khai mô hình liên kết mới, đưa sinh viên đến tham gia một tuần trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, resort. Sinh viên sau khi được training bởi các trưởng bộ phận sẽ có những kinh nghiệm quý báu, có cơ hội tham gia các event chuyên nghiệp. Qua đó, các bạn hiểu rõ về nghề, nhanh chóng nắm được quy trình công việc và có cơ hội lên vị trí leader trong các kỳ OJT sau này.”

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ được training ở các bộ phận FO, HK và F&B.

Lần đầu tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế, sinh viên Trần Vũ Diệu Thảo – chuyên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: “Là sinh viên học kỳ 4, lớp chúng mình PH1401 sẽ được thử sức trong môi trường hoàn toàn mới. Ngoài việc học kiến thức trên lớp, mình rất mong muốn được thực tập tại các khách sạn, resort uy tín. Hiểu được cách vận hành của đơn vị lưu trú, nắm bắt được thực tế công việc… sẽ là những trải nghiệm bổ ích đối với mình.”

Sau khi hoàn thành chương trình trải nghiệm một tuần làm việc, các bạn sinh viên sẽ nhận được những đánh giá, góp ý từ phía doanh nghiệp. Đồng thời, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa thực tập LOs. Đây sẽ là một điểm cộng trong profile dành cho các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn sau này.

Thảo Lê

Tin liên quan

Chọn ngành sớm, đại học trở nên dễ dàng

Chọn ngành học chưa bao giờ là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Ngay cả những người đã đi làm khi được hỏi công việc bây giờ ngành học lúc trước có liên quan không thì câu trả lời đa số là không. Một mùa tuyển sinh sắp

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM