Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng tham quan thực tế Công ty Mgm Technology partners

Sáng ngày 08/12/2020, sinh viên Đại học FPT Đà Nẵng đã có chuyến tham quan học tập thực tế tại Công ty phần mềm Mgm Technology partners.

Dưới sự dẫn dắt của các thành viên trong công ty, gần 40 sinh viên ngành Công nghệ thông tin nhà F đã được tham quan, tìm hiểu không gian làm việc “xịn sò” cũng như cơ hội được thực tập tại công ty sau này.

Mgm Technology partners là công ty cung cấp các giải pháp phần mềm của mgm, bao gồm: mgm A12 (kiến trúc và công cụ để phát triển phần mềm theo mô hình) và mgm Cosmo (giải pháp bảo hiểm). Với hơn 700 nhân sự và 15 văn phòng ở tại Đức, Pháp, Cộng hòa Séc, Mỹ, Thụy Sĩ và Việt Nam, Mgm Technology partners xây dựng dự án cho đối tác bằng công nghệ các tiên tiến Java, JEE, Spring, React, TypeScript…

Tại Đà Nẵng, Mgm được thành lập vào năm 2015 và mở văn phòng thứ hai vào cuối năm 2017, công ty vẫn đang tiếp tục mở rộng và chiêu mộ các kỹ sư phần mềm có trình độ cao.

Company Tour chính là cầu nối vững chắc và đáng tin cậy cho sinh viên trường F trong hành trình tiến tới tương lai. Hy vọng sau chuyến tham quan này, các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức mới và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Thảo Lê