fbpx

Sinh viên ĐH FPT Đà Nẵng tham quan học hỏi mô hình công ty chứng khoán

Nằm trong chương trình môn học, ngày 04/11/2020, sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh, Đại học FPT Đà Nẵng đã có chuyến tham quan và học hỏi tại Công ty Cổ phần chứng khoán FPTS.

Dưới sự hướng dẫn của chị Nguyễn Thị Ngọc Thanh – phụ trách bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, Đại học FPT Đà Nẵng, sinh viên 2 lớp IB1503 và BH1502 đã có chương trình Field Trip bổ ích và thú vị.

Hoạt động Field Trip nằm trong chương trình môn học ECO11 Microeconomics.

Tại đây, các bạn được nghe giới thiệu chung về nền kinh tế trong và ngoài nước, doanh nghiệp và các cấu trúc vốn của doanh nghiệp, cấu trúc thị trường, các thông tin về thị trường tài chính, thị trường cổ phiếu, trái phiếu, tình hình giao dịch cổ phiếu, trái phiếu trên thị trường…

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Đại học FPT, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Điểm đặc biệt trong chương trình, các bạn sinh viên trường F được cung cấp tài khoản để tìm hiểu về thị trường và các giao dịch chứng khoán trên trang web của công ty.

Sự kết nối và hợp tác giữa Đại học FPT và doanh nghiệp sẽ tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên.

Tại Đại học FPT, hoạt động kết nối doanh nghiệp được nhà trường ưu tiên chú trọng hàng đầu. Sinh viên được tham quan, trải nghiệm thực tế tại các đơn vị doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội thực tập trong các kỳ OJT và việc làm sau tốt nghiệp.

Thảo Lê

Tin liên quan

Chọn ngành sớm, đại học trở nên dễ dàng

Chọn ngành học chưa bao giờ là việc dễ dàng với tất cả mọi người. Ngay cả những người đã đi làm khi được hỏi công việc bây giờ ngành học lúc trước có liên quan không thì câu trả lời đa số là không. Một mùa tuyển sinh sắp

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC FPT?

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TUYỂN SINH

FPT UNIVERSITY

TRẢI NGHIỆM